Kinh nghiệm: Làm Tăng Kích Thước Vòng 1 Ở Nhà Nhờ Bài Tập Gym Hữu Hiệu

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi anhbvhn, 11/9/2018.

 1. anhbvhn

  anhbvhn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/4/2018
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Vẻ quyến rũ tới từ tất cả trên cơ thể phụ nữ, tuy nhiên đối cùng với phái nữ đặc biệt là phái nam vẻ cuốn hút của sự gợi cảm lại đến từ số đo vòng 1 và đó cũng là xu hướng về chiếc quyến rũ trong xã hội hiện đại. Bạn đang lo lắng về số đo size vòng 1 của mình còn khiêm tốn và chắc bạn không biết là không khó vòng 1 của mình được khắc phục. Có nhiều cách giúp tăng vòng 1 của bạn mà không phải trải qua dao kéo – và trên thực tế. Hãy tìm hiểu cách làm tăng vòng 1 tại nhà với các cách tập gym cho nữ

  Cách tập ép ngực
  Hai chân mở rộng bằng vai, co dần hai chân, hai tay co lên ngang bằng nhau, hai bàn tay nắm hờ.

  [​IMG]

  Nhẹ nhàng cho hai tay chạm vào nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau, giúp vào vị trí giữa của khuôn mặt. Giữ hơi thở đều đặn. Duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập thể dục này thực hành từ 8 – 12 lần.

  Bài tập thể dục chống đẩy
  Chống đẩy hay là còn gọi là hít đất đây chắc hẳn là cách tập ngực khắc phục vòng một quen thuộc đối cùng với các bạn nam tuy nhiên cũng là bài tập ngực hiệu quả nhanh dành cho nữ. Khi tập bạn phải chú ý tập đúng cách mới có khả năng đạt hiệu quả nhanh cao.

  Động tác chống đẩy cùng với mặt sàn giúp cho cơ ngực được chắc chắn. Động tác thực hiện chống đẩy 15-20 lần sẽ đem lại kết quả tốt cao và khắc phục size vòng 1 cho những bạn nữ một phương pháp nhanh chóng.

  Bài tập thể dục với tạ
  Chống đẩy hay là còn gọi là hít đất đây chắc hẳn là bài tập ngực thay đổi vòng một quen thuộc đối cùng với những bạn nam tuy nhiên cũng là cách tập ngực hiệu quả nhanh dành cho nữ. Khi tập bạn phải lưu ý tập đúng phương pháp mới có điều kiện đạt hiệu quả nhanh cao.

  Động tác chống đẩy cùng với mặt sàn giúp làm cơ ngực được to và săn chắc. Động tác thực hiện chống đẩy 15-20 lần sẽ đem lại hiệu quả nhanh cao và thay đổi vòng 1 cho các bạn nữ một cách thức nhanh hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhbvhn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này