Làm thế nào để bài viết không bị trôi xuống dưới

Thảo luận trong 'Góp ý cho nhau' bởi Bán trứng đà điểu, 6/4/2014.

 1. sunkul

  sunkul Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  19/2/2011
  Bài viết:
  2,170
  Đã được thích:
  1,041
  Điểm thành tích:
  823
  tự nhiên mình tìm lại được 1 câu trả lời từ thưở nào đó mình "nổi hứng" trả lời 1 em newmember trên LCM theo quan điểm bản thân. Đăng lại đây để tự nhắc bản thân luôn thể.

  Ðề: Thành viên mới xin chào cả nhà ạ !!!!!

  Nhất trí, nhất trí, ace trên này vui vẻ nhiệt tình sẽ giúp đỡ em, còn về vấn đề làm sao để không bị trôi bài thì việc đâu tiên em luôn phài nhớ là "đọc kỹ quy định của diễn đàn", việc thứ hai đấy là lập cái chữ ký có kèm đường link topic em đang bán, việc thứ ba là hãy luôn bình luận tử tế khi em hòa mình trong topic của người khác (Sun không bảo em đi đâu cũng phải cười, phải khen, phải nịnh nhưng hãy luôn có thái độ lịch sự và ôn hòa khi em muốn khen hay chê "cái gì đó" ). Tính là do thói quen tạo thành, tích tiểu thành đại, bài viết của em ôn hòa thì mọi chuyện hòa hảo sẽ tới, topic của em sẽ được mọi người tới xem nhiều hơn (và do giữ thói quen "lịch sự ôn hòa" thì khi khách hàng hay bất cứ 1 thành viên nào có nói những lời không hay, hoặc mang tính chất phán xét cay nghiệt hơn 1 chút - Ý Sun không phải họ nói bậy nhé, thì em cũng sẽ thấy rất bình thường và tự tại, không cảm thấy bị tổn thương hay mang tâm ác ý lại với họ nữa, em vẫn có thể trả lời lại tin của họ với 1 thái độ nhã nhặn, từ tốn mà vẫn đầy đủ thông tin ^^). Việc cuối cùng là hãy đem lại cho diễn đàn nhiều thông tin bổ ích hơn ngoài topic bán hàng của mình, ví dụ thế mạnh của em là vẽ họa tiết, biết phối màu, biết màu nào mua ở đâu thì tốt, giá rẻ, phân biệt bút màu thật bút màu giả vv...v... , em có thể tự lập cho mình những kiến thức xung quanh chuyện đó, hoăc chia sẻ cách nào vẽ đơn giản mà bố mẹ của lcm có thể thông qua topic của em mà dạy lại lũ trẻ hoặc cho lũ trẻ tự bắt chiếc. ^^
  Cố lên em, điều quan trọng xuyên suốt Sun muốn nói với em là cái tính là cái quyết định làm sao để bài không bị trôi, gần mực thì đen gần đèn thì sáng. Luôn là người tử tế thì thiện lành sẽ tới với em.
  Chúc em may mắn.
  Chào em.
   
  Đang tải...


 2. me-thu-duc

  me-thu-duc Thành viên chính thức

  Tham gia:
  23/8/2013
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  Top của mình cũng xuống trang thứ bao nhiêu rùi ý. Nhờ các mẹ ủn mông với.
   
 3. Cố gắng tốt lên

  Cố gắng tốt lên Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/6/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các mẹ ơi cho em hỏi cách đăng bài đăng ảnh lên diễn đàn mình thì làm thêd nào ạ
   
 4. Kiếm Tiền Nuôi Con

  Kiếm Tiền Nuôi Con Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  13/7/2020
  Bài viết:
  1,561
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  38

Chia sẻ trang này