Kinh nghiệm: Làm Thế Nào Để Bạn Có Thể Tái Chế Vải?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi phế liệu Việt Đức, 4/7/2020.

Tags:
 1. phế liệu Việt Đức

  phế liệu Việt Đức Thành viên mới

  Tham gia:
  9/8/2019
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn có thể mang đến các công ty mua vải vụn để bán chúng, hoặc là
  Quyên góp
  Phần lớn người Mỹ muốn dọn dẹp tủ quần áo của họ thường kết thúc việc quyên góp hoặc bán lại bất kỳ sản phẩm nào họ thấy vẫn còn tốt. Các tổ chức như Quỹ động kinh hoặc Hải cẩu thiện chí phổ biến ở hầu hết các cộng đồng, mang lại cho công dân cơ hội để làm một chút tốt với quần áo không mong muốn của họ. Một số nhóm sắp xếp và bán lại các mặt hàng quyên góp trong các cửa hàng của riêng họ, trong khi các nhóm khác bán hàng dệt may cho các công ty chế biến để gây quỹ. Các mặt hàng có thể không phù hợp để bán vẫn có thể được sử dụng tốt ở các quốc gia bị nghèo đói.
  Tái sử dụng
  Đối với các mặt hàng vải bị mòn, nhuộm màu hoặc không thể mặc được, vẫn có thể có một chút sự sống trong các sợi đó. Khăn cũ làm giẻ lau chùi hoàn hảo khi cắt thành hình vuông trong khi áo bị vấy bẩn, quá khổ rất tiện lợi khi thực hiện bất kỳ loại tranh hoặc các hoạt động lộn xộn khác. Ngay cả denim rách cũng có thể được biến thành một cuốn sách bé mềm mại hoặc một túi đồ ăn nhẹ mát mẻ . Hãy suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp trước khi tung ra vải - hãy xem bài viết này từ Good Housekeep với một số cách thú vị để tái sử dụng hàng dệt không mong muốn. Điểm thưởng bao gồm cả gia đình bạn, vì bạn sẽ được mô hình hóa sự bền vững và sáng tạo.
  https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong
  Tái chế
  Trong khi nó có vẻ kỳ quặc, nó thực sự là có thể tái sử dụng nhiều loại vải. Hội đồng Tái chế Dệt may (TLB) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giữ quần áo, giày dép và các loại vải khác ra khỏi bãi rác. Mục tiêu của nhóm là đạt được chất thải không dệt sẽ đến các bãi chôn lấp vào năm 2037. Làm như vậy cần rất nhiều nỗ lực để nâng cao nhận thức về vấn đề này và kết nối các thành phố với các bộ xử lý tái chế vải phế liệu. Do sự hiểu biết ngày càng tăng về tiềm năng của tái chế dệt may, ngày càng nhiều thành phố bắt đầu cho phép các vật liệu vải được ném vào thùng màu xanh ngay bên cạnh lọ thủy tinh và bình sữa bằng nhựa. Quá trình tái chế dệt giống như các vật liệu khác - vải được sắp xếp theo loại và số phận của chúng trở nên rõ ràng. Infographic này cho thấy các mặt hàng bạn tái chế đi đâu; gần một nửa quần áo, giày dép và các vật liệu khác cuối cùng được gửi ra nước ngoài để giúp những người đang rất cần những thứ này. Phần còn lại được cắt nhỏ và trộn với các loại sợi khác để tạo ra các vật phẩm mới như đệm thảm và cách nhiệt nhà. Cuối cùng, chỉ có 5 phần trăm vải tái chế cuối cùng là chất thải.
  Người tiêu dùng có thể giúp đỡ như thế nào?
  Có rất nhiều cách khác nhau để thúc đẩy tái chế vải. Bắt đầu bằng cách phân loại qua bất kỳ và tất cả quần áo, khăn trải giường và các loại vải khác trong nhà bạn không mong muốn. Kiểm tra xem nếu thành phố hoặc nhà cung cấp tái chế của bạn cho phép thu thập hàng dệt may. Nếu không, tìm kiếm một điểm quyên góp. Đừng quên sáng tạo và xem liệu bất kỳ tài liệu nào trong số này có thể được sử dụng cho bạn, mặc dù theo một cách khác so với dự định ban đầu. Gần như bất cứ điều gì có thể được biến thành một cái gì đó khác - xem trang web này để tìm cảm hứng.
  Khi có bất cứ khó khăn nào trong việc tái chế vải, hãy gọi cho công ty thu mua vải để bán, hoặc liên hệ
  https://thumuaphelieugiacao.com.vn/vai-phe-lieu
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phế liệu Việt Đức
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  6,808
  Đã được thích:
  455
  Điểm thành tích:
  173
  vải thừa có thể làm những con búp bê vải dễ thương
   

Chia sẻ trang này