Bé nhà em đã hơn 2 tuổi nhưng bé vẫn mút ngón tay cái đến lõm cả tay vào. Em không biết làm thế nào để bé bỏ mút tay cả. Em đã thử lấy dầu bôi vào tay bé nhưng bé chỉ nhăn mặt lúc đó, rồi vẫn mút. Giờ em có bé thứ 2 mới 7 tháng tuổi, bé cũng thích mút ngón tay lắm. Em sợ bé cũng giống chị nó! Làm thế nào đây các mẹ ơi !?! Có mẹ nào có kinh nghiệm giúp em với!!!
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? Nhà tớ đơn giản là cứ lúc nào định đưa ngón Tay lên miệng là tớ giữ Tay lại, triệt dee 24/7. dặn cả nhà ai mà trông bé đỀu làm thế, một thời gian sau là thôi ý mà. Mấy lị bé tuổi này hay ngứa lợi, mua cái Cắn nướu Cho bé nhá xem Sao! < dùng iPad Neenah gõ tiếng Việt khó quá > cả nhà thông cảm nha.
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? Cảm ơn banhoc nhé! Tại bé nhà mình nghiện quá, giờ không cho bé mút, bé la hoài, mà mình không thể canh bé 24/7 được í. Hichic, nhưng lần này phải kiên quyết mới được!
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? Bé nhà mình cũng lâu lâu hay mút tay, chưa nghiện lắm nên cũng đỡ. Nhưng con ông anh mình, nó 4 tuổi mà còn mút, nên anh mình lấy cái đồ rơ lưỡi quấn vô tay nó mấy ngày, nó thấy ghê ko mút nữa, mẹ nó thử cách này xem!
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? Bé em gần 3th mà cho cả bàn vào miệng. Giờ cũng giữ tay lại lúc bé cho vào còn tương lai mà mút nhiều quá là phải dùng ti giả thui
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? zai nhà tớ 2 tủi, hôm trước về cũng thử cách này bạn ấy giật phăng luôn, pó tay, còn cách nào kh các mẹ, hay mút tay con sẽ bị nhiều giun lắm í
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? Hic khó canh lắm, cơ mà tớ cũng hạn chế con cho vào rùi. Lúc đầu cả bàn, dần dần 3 ngón và giờ thì duyên dáng 1 ngón. hihi chắc phải kiên trì hơn để giảm hẳn
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? bé nhà mình trước chỉ mút tay, giờ được 6 tháng rồi thì mút cả chân
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? Ngày xưa dù lớn tuổi e cũng hay mút tay, mỗi lần mút tay là bố mẹ ngăn lại và đánh nhẹ vào tay... nhiều lần như thế e bỏ luôn.
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? bé nhà e cũng đang mút tay, tay nắm chặt nhưng thò ngón tay cái ra để mút, ghét lắm... e cứ thấy cho tay vào mồm là e bỏ ra và giữ tay bé lại... không bít có hết được không
Ðề: Làm thế nào để bé bỏ mút tay??? Tớ nghĩ theo thời gian thôi. Bé nhà mình chỉ bị một thời gian thôi!