Làm Thế Nào Để Biết Cơ Thể Đang Thiếu Vitamin C?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Pazga Tóc, 24/8/2020.

 1. Pazga Tóc

  Pazga Tóc Sống một cuộc đời đáng sống!

  Tham gia:
  10/8/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cuộc đời luôn đi theo một dấu hiệu nào đó đặt ra cho chúng ta, vì vậy, khi thiếu vitamin C cơ thể cũng sẽ có những dấu hiệu nhát định cho bạn nhìn thấy rõ.

  Mệt mỏi là dấu hiệu dễ thấy nhất, dù bạn có ngủ cả ngày, hay tối qua ngủ rất ngon, cả ngày vẫn không có chút năng lượng. Trong người luôn cảm thấy thiếu sức sống, uể oải

  Người thì đi đâu hở chút là có vài vết bầm tím, ông bà dân gian hay gọi là chó ma cắn. Chính bạn cũng không nhớ mình đã va phải đâu mà lại có vết bầm thường xuyên như vậy. Đó là dấu hiệu của việc cơ thể bạn đang khao khát có vitamin C đến để "sưởi ấm".

  Tệ hơn là việc có thể dẫn đến bạn bị suy dinh dưỡng, giảm cân thất thường. Đôi lúc ốm quá cũng sẽ là đề tài cho người khác nữa. Lâu lâu gặp bạn bè hay họ hàng: "eo, sao dạo này bạn/ cháu ốm thế. Gáng ăn nhiều vào cho mập lên coi". Cũng khá là stress phải không bạn?

  Dù bạn vẫn dùng dưỡng ẩm đầy đủ, nhưng da và tóc hay môi cứ khô. Có thể bạn nghĩ vấn đề luôn nằm ở sản phẩm dưỡng da hay tóc không hợp với mình, nhưng cũng có thể vấn đề nằm ở chỗ vitamin C.

  Thiếu vitamin C có thể làm xương của bạn loãng hơn, liên quan đến những vấn đề xương thì răng cũng có cổ phần trong đó, sẽ gây nên vấn đề về răng miệng. Ảnh hưởng đến trạng thái ổn định và cân bằng của bạn.

  Vì vậy, nếu cơ thể bạn đang có những biểu hiện như trên thì hãy quan tâm tới em ấy nhiều hơn nha, cung cấp đủ vitamin C cho em ấy luôn khỏe mạnh!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Pazga Tóc
 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  795
  Điểm thành tích:
  773
  vitamin C rất cần thiết cho cơ thể
   

Chia sẻ trang này