Các mẹ ơi, mình có miếng đất bên Gia Lâm, 105m mặt ngõ, cách trường nông nghiệp 1 khoảng 5 phút đi bộ. Mình đăng báo mạng suốt mấy tháng nay mà chẳng cho thuê được. Tiền trả nợ thì vẫn phải nộp hàng tháng. Căn thẳng, chán quá. Các mẹ giúp mình với, làm thế nào để cho thuê được bây giờ, kiếm ít tiền bù vào khoản lãi trả nợ? Cảm ơn các mẹ.
Ðề: Làm thế nào để cho thuê được đất bên Gia Lâm? chị đăng ở topic nào, chị nên để link vào chữ ký mọi người còn tiện theo dõi ạ,
Ðề: Làm thế nào để cho thuê được đất bên Gia Lâm? Ôi, Nếu chị có mảnh đất ở gần Đại HỌc nông nghiệp 1 thì cho thuê đất hơi bị khó, tại sao chị không xây nhà trọ cấp 1 rồi cho sinh viên thuê, ở khu này sinh viên thuê trọ cực nhiều, khoảng 1tr/ phòng/ tháng. CHị nghiên cứu đi nhé.
Ðề: Làm thế nào để cho thuê được đất bên Gia Lâm? Mình đã hỏi qua phần xây nhà trọ, đầu tư khoảng 250-300 triệu, mà cho thuê khoảng 6-8 năm là xuống cấp lắm, coi như là chỉ hòa vốn. Trường hợp xây nhà kiên cố và kinh doanh dài hạn thì mới hiệu quả. Mà mình thì không có tiền đầu tư xây nhiều. Bây giờ ôm cũng dở, bán cũng không xong, bán lỗ lại tiếc tiền.
Ðề: Làm thế nào để cho thuê được đất bên Gia Lâm? Thuê đất không thì ít người cần lắm, vì nếu làm nhà xưởng hay kho bãi hàng họ mới thuê đất không. Mà như vậy thì phải rất rộng người ta mới cần. Có 2 phương án cho mn: 1, Xây nhà trọ cho thuê 2, Bán lại
Ðề: Làm thế nào để cho thuê được đất bên Gia Lâm? Cảm ơn tư vấn. huhuhu. Bán bây giờ thì khổ qua, lỗ to!!
Ðề: Làm thế nào để cho thuê được đất bên Gia Lâm? quan trọng miếng đất đấy có gần mặt đường không chưa có xây dựng gì người ta cũng ngại thuê