Kinh nghiệm: Làm Thế Nào Để Chọn Được Loại Cà Phê Hòa Tan Chất Lượng Cao

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi tnhhminhanh, 27/1/2018.

  1. tnhhminhanh

    tnhhminhanh Thành viên mới

    Tham gia:
    2/5/2017
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    [​IMG]
    Chất lượng của từng loại cà phê hòa tan rất khác biệt, tùy theo phương pháp sản xuất.

    - Đa số cà phê hòa tan có dạng bột mịn được sản xuất theo phương pháp sấy phun ở nhiệt độ cao. Do ảnh hưởng của nhiệt độ, cà phê không còn giữ được hương và vị như ban đầu.

    - Các dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp hơn có dạng tinh thể, được sản xuất bằng phương pháp sấy đông lạnh. Tinh chất cà phê sau khi đông lạnh và sấy trong môi trường chân không sẽ giữ lại tối đa hương vị.

    Hiện nay, trên thị trường chỉ những dòng cà phê nhập khẩu như: Davidoff (Thụy Sỹ) hay Tchibo (Đức) mới được sản xuất theo phương pháp đông lạnh hiện đại trên.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi tnhhminhanh
    Đang tải...


Chia sẻ trang này