Làm Thế Nào Để Con Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Môi Trường Internet?

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi LanAnh9989, 5/10/2021.

 1. LanAnh9989

  LanAnh9989 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/9/2021
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, việc các con ở nhà học trực tuyến là không thể tránh khỏi, điều đó vừa giúp con không bị lãng quên kiến thức vừa để các con không ra ngoài tiếp xúc với nguồn bệnh. Tuy nhiên, việc mình đi làm không thể ở nhà kèm cặp các con cũng làm mình thấy rất lo lắng. Nhà mình có 2 cháu nhỏ đang học cấp tiểu học khá là hiếu động, ngay cả khi có bố mẹ kèm cặp, các cháu vẫn còn ham chơi, không tập trung học, huống chi là để các cháu một mình một máy tính, hàng ngày mình thì đi làm còn các con ở nhà học trực tuyến qua máy tính hoặc điện thoại, mình cũng thấy lo lắng vì sợ môi trường internet nó không được lành mạnh rồi làm ảnh hưởng đến con mình. Các mon cho xin ý kiến xem mình có thể kiểm soát con mình học hành như thế nào được không?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LanAnh9989
  Đang tải...


 2. nangmoi23

  nangmoi23 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/3/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Thời điểm này các con phải học online máy tính do dịch bệnh, bố mẹ thường khó kiểm soát được sau mỗi giờ học các bé lên internet xem những nội dung gì ?

  ❌ Không gian Internet có rất nhiều "cạm bẫy" khiến bé dễ mê muội vùi đầu vào những web đen, game online ... thâu đêm suốt sáng

  Khi bố mẹ vì quá bận rộng công việc, hoặc khi bé truy cập máy tính ở phòng riêng, sẽ để lại một "lỗ hổng" lớn mà bố mẹ khó kiểm soát được

  ✅ Nhưng bố mẹ đừng lo, đã có #VAPU - Phần mềm giúp bảo vệ và giám sát con cái trên Internet với những tính năng vô cùng hữu ích. Với hơn 10 năm phát triển #VAPU đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:

  Quản lý cho phép khung giờ con được sử dụng máy tính và truy cập internet

  Tự động chặn tất cả web đen, web sex, game online

  Tuỳ chọn chặn mạng xã hội, youtube

  Theo dõi nhật ký sử dụng của của con

  Chụp ảnh màn hình máy tính và gửi email báo cáo hàng ngày cho bố mẹ

  Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.

  Và nhiều tính năng khác

  #VAPU là công cụ hữu hiệu bố mẹ bảo vệ và quản lý con cái trên môi trường Internet, giúp con sử dụng máy tính đúng mục đích và lướt web lành mạnh.

  Giá sử dụng #FULL_TÍNH_NĂNG chỉ #500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng. Hãy inbox ngay để có được giải pháp bảo vệ con yêu của bạn !

  Liên hệ :

  Công ty TNHH Phần mềm VTEC Software

  Địa chỉ: Lô A6-X1, đường Liên Cơ, P.Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Mr. Dương - 0981.026.488

  Mr. Thắng - 0983.815.978

  Email: vapu@vtec.com.vn

  Website: vapu.com.vn
   

Chia sẻ trang này