Kinh nghiệm: Làm Thế Nào Để Đăng Ký Một Tài Khoản Demo Trên Trang Web Chính Thức Của Jrfx?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Thời gian tốt, 25/10/2022.

 1. Thời gian tốt

  Thời gian tốt Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/9/2022
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  JRFX là nhà môi giới ngoại hối nổi tiếng quốc tế. Tính đến nay, JRFX đã có hơn 4 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới và đã xử lý hơn 420 triệu đơn đặt hàng giao dịch. JRFX cung cấp các tài khoản giao dịch khác nhau cho các loại khách hàng khác nhau. Các loại tài khoản bao gồm tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản ECN và tài khoản demo. Các nhà đầu tư mới bắt đầu nên đăng ký tài khoản giao dịch demo. Vậy, làm thế nào để đăng ký một tài khoản demo trên trang web chính thức của JRFX?

  Làm thế nào để đăng ký một tài khoản demo trên trang web chính thức của JRFX?

  Nhà đầu tư có thể tìm thấy trang web chính thức của JRFX(www.jrfx.com/vn/?361 ) thông qua các kênh chính thức, tìm trung tâm thành viên và chọn mở tài khoản. Họ chỉ cần xác minh số điện thoại di động thực và hợp lệ của mình, xác minh thông tin và đặt mật khẩu đăng nhập để tạo mô phỏng tài khoản giao dịch. Để giúp các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch mô phỏng với chi phí bằng 0, JRFX cũng cung cấp các quỹ giao dịch mô phỏng miễn phí.

  Tài khoản demo JRFX khác với tài khoản thực vì nhà đầu tư không cần ký quỹ khi giao dịch. Nhưng ở các khía cạnh khác, tài khoản demo JRFX hoàn toàn giống với tài khoản thực, đó là lý do quan trọng tại sao sử dụng tài khoản demo là một trong những cách hiệu quả nhất để các nhà đầu tư thử nghiệm các chiến lược giao dịch hoặc EAs khác nhau trong điều kiện thị trường thực tế.

  [​IMG]

  Ưu điểm của tài khoản demo JRFX là gì?

  Hoàn toàn miễn phí: Mở tài khoản demo và bắt đầu giao dịch mà không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể làm quen với thị trường giao dịch với chi phí bằng 0, nắm vững các quy tắc giao dịch sản phẩm và tích lũy kinh nghiệm đầu tư, đồng thời lập kế hoạch đầu tư của riêng bạn dựa trên giao dịch mô phỏng.

  Sản phẩm phong phú: Nhà đầu tư có thể mô phỏng giao dịch ngoại hối, kim loại quý, chỉ số CFD, hợp đồng chênh lệch và các sản phẩm khác trong môi trường không rủi ro. Sản phẩm quản lý tài sản phong phú và đa dạng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để tham gia giao dịch mô phỏng theo nhu cầu đầu tư thực tế của họ.

  Báo giá thời gian thực: báo giá thời gian thực của nhiều sản phẩm, thông tin thị trường mới nhất và đầy đủ nhất trong tầm tay bạn, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch thời gian thực trên nền tảng JRFX thông qua tài khoản demo.

  Tóm lại, nhà đầu tư có thể sử dụng tiền ảo trong tài khoản demo để khám phá thị trường và kiểm tra xem chiến lược giao dịch của họ có đúng hay không. Tất nhiên, tài khoản giao dịch demo JRFX cũng có thể được nâng cấp thành tài khoản giao dịch thực, sau khi nhà đầu tư điền thông tin đăng ký theo lời nhắc của nền tảng, tài khoản thực sẽ được tự động tạo thành công, tuy nhiên để kích hoạt tài khoản thực , nó là cần thiết để xác thực danh tính và xác nhận một số thông tin bổ sung.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thời gian tốt
  Đang tải...


Chia sẻ trang này