Làm thế nào để Đăng nhập Joomla?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 10/10/2015.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để truy cập vào mẫu đăng nhập quản trị cho Joomla của bạn 3 và phải làm gì nếu bạn không nhớ chi tiết đăng nhập của bạn.

  Không có vấn đề nếu bạn đang tổ chức bởi Siteground! Chỉ cần gửi một vé và hỗ trợ của chúng tôi sẽ thiết lập lại nó cho bạn, và điều này sẽ được thực hiện rất nhanh. Thời gian phản ứng trung bình của chúng tôi là ít hơn 15 phút!

  GET HOSTING + NHANH JOOMLA HỖ TRỢ!
  Làm thế nào để truy cập Joomla Login Screen

  Để đăng nhập vào Joomla 3 và truy cập vào bảng điều khiển quản trị của bạn, bạn cần phải mở trình duyệt của bạn và điều hướng đến http://mydomain.com/administrator. Trên trang này, bạn sẽ thấy một màn hình đăng nhập, nơi bạn cần phải nhập tên người dùng và mật khẩu bạn đã chọn trong quá trình cài đặt Joomla 3.
  >> Khóa học lập trình android tại hà nội !
  Làm thế nào để đăng nhập vào Joomla từ Siteground tài Area của bạn

  Nếu bạn là khách hàng Siteground, bạn có thể truy cập vào khu vực admin Joomla của bạn trực tiếp từ Siteground tài Area của bạn. Để làm điều này, hãy vào phần Tài khoản của tôi và chọn tab Cài đặt Joomla. Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng Joomla trong tài khoản của bạn. Click vào nút Go để quản trị Bảng điều chỉnh tiếp theo để cài đặt, bạn muốn quản lý và bạn sẽ được đăng nhập vào Joomla ngay lập tức.

  Đăng nhập vào trang quản trị Joomla Demo chính thức của bạn

  Đối với những người bạn của những người đã tạo ra các tài khoản demo để xem trước Joomla, chúng tôi đã làm cho nó thực sự dễ dàng để truy cập vào khu vực quản trị của bạn. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và Quản trị, bạn sẽ được tự động đăng nhập.

  Để làm gì Nếu tôi đã quên người dùng của tôi / đèo

  Nếu lưu trữ với Siteground, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Joomla Admin Tools trong cPanel của bạn để nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ quản lý Joomla khác nhau bao gồm cả việc thay đổi mật khẩu người dùng của bạn.

  Để bắt đầu, bạn cần đầu tiên để đăng nhập vào cPanel của bạn và điều hướng đến các Admin Joomla cụ liên kết dưới Tools Joomla tab.

  Bây giờ, xác định vị trí các trang web mà bạn muốn truy cập vào và nhấp vào liên kết Reset Password bên cạnh nó.

  Các dòng sẽ mở rộng, cho phép bạn chọn một trong các tên người dùng quản trị cho trang web này và để thiết lập một mật khẩu mới cho nó.

  Cuối cùng, nhấn vào nút Change Password. Vậy đó, bây giờ bạn có thể đăng nhập bằng mật khẩu mới.

  Nếu bạn đã quên mật khẩu cho một thường (không phải Super-Administrator) Tên truy nhập, phiên bản mới nhất Joomla cung cấp cho bạn một phương pháp dễ dàng cho việc lấy thông tin đăng nhập của bạn. Đơn giản chỉ cần điều hướng đến màn hình đăng nhập của bạn và nhấn nút dấu hỏi bên cạnh trường mật khẩu. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mà bạn sẽ phải nhập địa chỉ email liên kết với người sử dụng Joomla 3 của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được một email với một liên kết đến trang thiết lập lại mật khẩu và mã xác nhận thích hợp.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập lại mật khẩu của Super Administrator của bạn (tên người dùng quản trị chính bạn đã chọn trong quá trình cài đặt), bạn sẽ phải làm điều đó bằng tay. Kiểm tra bài viết này trên Làm thế nào để Thiết lập lại mật khẩu cho Joomla Admin chi tiết, bước theo các bước hướng dẫn.

  >> Nguồn: http://laptrinhandroid.net.vn/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này