Kinh nghiệm: Làm Thế Nào Để Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Đạt Hiệu Quả Cao?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Hương_PX, 24/8/2017.

 1. Hương_PX

  Hương_PX Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/6/2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  70.56m2.jpg BẢO ANH CO.,LTD SẼ CHIA SẺ CÙNG BẠN!

  + Đầu tư thế nào cùng mức lợi nhuận tối ưu?

  Việt Nam là một trong những nước có nền kinh tế đang phát triển và dần hòa nhập với Thế Giới với tốc độ tăng trưởng ngày một nhanh. Chất lượng đời sống cũng dần được cải thiện và nâng cao. Đặc biệt là việc vui chơi của trẻ em luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế khu vui chơi dành cho trẻ em là một trong những cơ hội tiềm năng để ta đầu tư và thành công:

  - Nắm bắt xu hướng tìm kiếm về các khu vui chơi trẻ em lành mạnh, đa năng của các bậc phụ huynh cho con em ngày một tăng Đặc biệt là các Tỉnh, Thành Phố đang phát triển mạnh thì nhu cầu về khu vui chơi càng cao.

  - Phí tham quan tại các khu vui chơi lớn thường rất cao, một số khu vui chơi vừa tầm thì đã cũ, xuống cấp trầm trọng. Vì thế các khu vui chơi trẻ em luôn trong tình trạng thiếu hụt, quá tải.

  - Chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ bảo trì – quản lý và thu hồi vốn nhanh, ổn định hơn so với việc đầu tư dạng khu vui chơi lớn, phức tạp trong việc bảo trì, quản lý với cùng một thời gian sử dụng.

  - Với dân số ngày một gia tăng và ở mức báo động thì mặt bằng luôn là một vấn đề nan giải, đầu tư khu vui chơi cho trẻ em dễ dàng trong việc lựa chọn diện tích với rất nhiều thiết kế phù hợp.

  - Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, thu hồi vốn nhanh và ổn định là một trong những cơ hội giúp ta dễ dàng phát triển hệ thống với một quy trình đơn giản.

  + Những bí quyết vượt qua rào cản, đầu tư để thành công?
  Đầu tư khu vui chơi trẻ em là cơ hội đầu tư với lợi nhuận cao nhưng một số dự án mà các bạn ấp ủ vẫn chưa được thực hiện? Vì sao?Ông bà ta thường bảo “ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vì thế chúng ta cần biết được khuyết điểm và có thể vượt qua những rào cản đó hay không?

  - Vị trí đầu tư là một yếu tố quyết định sự thành bại của một khu vui chơi vì thế các khu trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu dân cư đông đúc… luôn là những vị trí vàng để ta đầu tư.

  - Chi phí đầu tư khá cao, thời gian huy động vốn ngắn là một trong những vấn đề nan giải hàng đầu.

  - Lợi nhuận cao luôn là điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư vì thế rủi ro cạnh tranh sẽ tăng theo lợi nhuận. Chúng ta cần có chiến lược đầu tư rõ ràng để hạn chế rủi ro về cạnh tranh.

  - Để đạt được thành công ngoài sự đầu tư chúng ta nên cần có một nền tảng kiến thức vững vàng về kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

  - Chất lượng dịch vụ kém, không đồng bộ, không cập nhật kịp thời sẽ tạo ra sự nhàm chán cho các bé.


  + Làm thế nào để vượt qua rào cản?

  “ Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”, chúng ta đã xác định được các rào cản, những thử thách tạm thời, và để thành công bạn phải vượt qua những khó khăn.

  Và bạn đừng quên, bên cạnh bạn còn có chúng tôi, bằng những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tư vấn và thi công, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn và giúp bạn đến gần với thành công.

  - Tìm hiểu về sản phẩm? Đến với chúng tôi, bạn không cần mất đi kho vàng quý báu mang tên “ THỜI GIAN”. Bằng kinh nghiệm và các công trình thực tế, chúng tôi đã có điều đó.

  - Với sự bảo trợ của BẢO ANH và không thông qua các đối tác trung gian, chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất và cung cấp với giá cả hợp lý và thấp nhất. Vì thế chi phí đầu tư của bạn sẽ được giảm ở mức rất hợp lý.

  - Nguồn sản phẩm phong phú và đa dạng luôn được đổi mới nhập khẩu trực tiếp, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như là giảm thiểu được tối đa rủi ro về vấn đề cạnh tranh do sản phẩm gây ra.

  - Chế độ bảo hành là cam kết quan trọng đối với các nhà đầu tư. Với một chế độ phù hợp bạn sẽ yên tâm đầu tư mà rủi ro về sản phẩm được bảo hành tốt nhất.

  + Quản lý, mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh như thế nào?
  Với sự thành công bước đầu từ một khu vui chơi, bạn muốn mở rộng đầu tư. Đó là một điều chắc chắn. Nhưng làm cách nào để mở rộng?

  - Với kinh nghiệm đã có, bạn dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của các bậc phụ huynh tại vị trí cần lắp đặt. Với sự đa dạng về mô hình của chúng tôi, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

  - Bạn có thể thay đổi mô hình và luân phiên tái đầu tư ở nhiều thành phố. Hạn chế đối đa sự nhàm chán cho các bé.

  - Nâng cấp các khu vui chơi cũ bằng cách liên tục các sản phẩm mới thu hút sự tò mò của trẻ.

  + Ngoài ra bạn còn được gì khác với nhà cung ứng khác khi đến với BẢO ANH?

  - Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn dễ dàng thay đổi thiết kế và nâng cấp khu vui chơi cũ có cùng một diện tích với mức chi phí tái đầu tư thấp. Đây là vấn đề mà không phải một nhà cung cấp nào cũng có thể giúp bạn.

  - Sau thời gian sử dụng, hư hại linh kiện là một điều không thể tránh. Bạn phải thay thế toàn bộ với chi phí khá cao khi bạn chọn nhà cung ứng trung gian, với BẢO ANH bạn chỉ cần thay thế linh kiện hư hại với chi phí tiết kiệm rất nhiều mà không lãng phí.

  - Hỗ trợ và tư vấn khách hàng là một trong những yếu tố đặt lên hàng đầu của BẢO ANH , vì thế chúng tôi cam kết hỗ trợ trong quá trình tái đầu tư kinh doanh và di dời của bạn.

  Nguồn: coppy
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hương_PX
  Đang tải...


 2. phuong.ford

  phuong.ford Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2015
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  chi phí không biết có quá cao không hả bạn??? khong gian nữa
   
 3. Hương_PX

  Hương_PX Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/6/2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Vốn đầu tư phụ thuộc tài chính của bạn: bạn đầu tư 200trđ, 300trđ hay 500trđ.
  Không gian tối thiểu 100m2 trở lên bạn ạ
   

Chia sẻ trang này