Thông tin: Làm Thế Nào Để Định Cư Canada Năm 2022

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi daugac, 17/12/2021.

 1. daugac

  daugac Hãy là mình tốt hơn mình của ngày hôm qua!

  Tham gia:
  11/1/2014
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Làm thế nào để định cư Canada năm 2022

  17 tháng 12 năm 2021

  [​IMG]

  Làm thế nào để định cư Canada năm 2022

  Giấc mơ xây dựng cuộc sống ở Canada không phải là một giấc mơ mới. Hàng ngàn người có nguyện vọng mỗi năm mong muốn được nhập cư vào Canada và thử vận may của mình thông qua các luồng nhập cư khác nhau. Định cư Canada như một công nhân lành nghề nghe có vẻ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo có một công việc trước khi nhập cư để tăng điểm CRS (điểm xếp hạng toàn diện).

  Tìm được một công việc trước khi chuyển đến Canada không phải lúc nào cũng khả thi, vì nó đòi hỏi sự nỗ lực thêm từ phía chủ lao động Canada. Các lựa chọn khác cho chương trình nhập cảnh cấp tốc Express Entry không yêu cầu lời mời làm việc. Đây có thể là con đường phù hợp để nhập cư Canada năm 2022.

  Định cư Canada theo chương trình Express Entry
  Các chương trình nhập cảnh cấp tốc Express Entry có một hệ thống dựa trên điểm. Express Entry cho phép những người nộp đơn tốt nhất đến Canada và có được thường trú nhân. Canada cần lao động có tay nghề cao và nền kinh tế phụ thuộc vào người nhập cư. Mục nhập nhanh có một nhóm các ứng viên được chọn và mời thông qua các lần rút thăm cấp tốc. Các chương trình tạo cơ hội cho người nộp đơn di cư đến Canada bao gồm:

  Chương trình công nhân lành nghề liên bang (FSW)
  Các đợt rút thăm Express Entry cho FSW là những đợt phổ biến nhất. Điều này bao gồm những ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn cao và khả năng tiếng Anh tốt.

  Chương trình giao dịch có tay nghề liên bang (FSTC)
  Tương tự như FSW, FSTC bao gồm những người nộp đơn có trình độ cao trong lĩnh vực thương mại có tay nghề cao.

  Lớp trải nghiệm Canada (CEC)
  Ứng viên CEC là những người đã làm việc hoặc học tập tại Canada. Các cuộc rút thăm CEC mang lại cho những ứng viên này cơ hội trở thành thường trú nhân.

  Định cư Canada với các lựa chọn khác năm 2022
  Có một số lựa chọn khác mà người nộp đơn có thể nộp đơn xin thường trú nhân tại Canada vào năm 2022. Các lộ trình này thông qua các Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) được tổ chức tại các tỉnh. Một ứng viên có kỹ năng trong một nghề cụ thể sẽ được chọn từ nhóm đầu vào nhanh Express Entry và tỉnh sẽ đề cử cá nhân này. Thông báo quan tâm được gửi đến ứng viên được chọn qua email.

  Sau khi được đề cử, người nộp đơn trong nhóm nhập cảnh nhanh Express Entry sẽ nhận được thêm 600 điểm vào điểm CRS của bạn. Các PNP bao gồm Chương trình Đề cử Tỉnh Ontario (OINP), Chương trình Đề cử Tỉnh Saskatchewan (SINP) và Chương trình Đề cử Tỉnh Nova Scotia (NSPNP). Để được chọn cho bất kỳ PNP nào, ứng viên phải có một hồ sơ hoạt động trong nhóm hồ sơ nhập cảnh nhanh Express Entry.

  Các NOC được cập nhật năm 2021 cho Định cư Canada 2022
  Vì tất cả các lần rút thăm PNP đều diễn ra đối với một mã nghề nghiệp quốc gia cụ thể (NOC), nên nó đóng một vai trò quan trọng trong mỗi lần rút thăm cấp tốc Express Entry. Ngoài ra, khi nộp đơn thông qua luồng FSW, người nộp đơn phải thể hiện kinh nghiệm làm việc tương ứng với các yêu cầu của NOC. Đây là điều cần thiết để nhập cư vào Canada thông qua hệ thống Express Entry.

  Mỗi kỹ năng NOC sẽ nằm dưới ba cấp độ là 0, A và B. Các cấp độ kỹ năng này giúp xác định các hoạt động việc làm trên thị trường lao động Canada. Ngoài ra, nó cũng giúp IRCC trong việc quản lý các chương trình nhập cư và lao động nước ngoài. Để biết bạn thuộc cấp độ kỹ năng nào, hãy gọi cho chúng tôi theo số + 1-306-500-1704 (tại Canada) hoặc Thiết kế lại Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia NOC 2021

  Xem các công việc đang tuyển ở Canada để được nhận 600 điểm vào CRS

  Định cư Canada năm 2022
  Mặc dù có một số lựa chọn để nhập cư vào Canada vào năm 2022, nhưng việc lựa chọn đúng có thể trở nên quá tải. Tại GreenTech Immigration, bạn có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất và tìm kiếm lộ trình nhanh nhất để di cư đến Canada vào năm 2022.

  Một con đường nhập cư phù hợp với bạn có thể không lý tưởng cho một con đường khác. Một số yếu tố như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng ngôn ngữ đóng một vai trò quan trọng trong việc nhập cư. Việc đặt lịch tư vấn với các chuyên gia trong lĩnh vực này rất có ý nghĩa. Vì vậy, đừng chờ đợi lâu hơn nữa, hãy liên hệ tại Greentech Resources

  4 Cách Định Cư Canada Dễ Nhất 2022. Cách Thứ 4 Có Thể Phù hợp Với Bạn


  —–

  Trên đây là những thông tin về Làm thế nào để định cư Canada năm 2022, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gửi về góc hỏi đáp, chuyên gia Canada RCIC sẽ trực tiếp trả lời những băn khoăn của bạn.

  Một số diện visa định cư Canada: Định cư Canada diện tay nghề / Express Entry / PNP/ AIPP/ RNIP/ Lao động Canada/ Đầu tư định cư Canada/ Du học Canada

  GTR World Wide – Top 3 Công Ty Tư Vấn Định Cư và Tuyển Dụng Tốt Nhất Canada
  • Là chuyên gia đầu ngành hơn 5 năm kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ định cư Canada
  • Luật sư Canada của công ty đã xử lý hơn 1200 hồ sơ thành công
  • Đảm bảo hồ sơ được phê duyệt cho cả gia đình hoặc HOÀN TIỀN nếu không đậu
  • Ngân hàng việc làm lớn nhất Canada cung cấp 2.000 công việc / tháng cho mọi ngành nghề
  • Liên kết với nhà tuyển dụng trên toàn Canada và giúp bạn tìm công việc phù hợp (qua app Clickhire)
  • Chuyên Viên Luật Di Trú Canada có chứng nhận RCIC (Regulated Canadian Immigration Consultant)
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 360 độ cho người nước ngoài tại Canada: Du học, Forum, Đánh giá hồ sơ
  • Trụ sở văn phòng Greentech Resources ở khắp Canada
  • CEO của GTR World Wide có thể xử lý bất kỳ khó khăn nào về hồ sơ khách hàng
  • Top 3 Công Ty Tư Vấn Định Cư và Tuyển Dụng Tốt Nhất Canada (Xem Câu chuyện thành công)
  Liên hệ:
  • Trụ sở chính: 2124 Broad St, Regina, SK S4P 1Y5, Canada
  • Hotline: 08.6502.1629
  • Website: https://gtrworldwide.com/
  • Email: digitalmarketingvn@greentechresources.ca
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi daugac
  Đang tải...


 2. MrBeer2022

  MrBeer2022 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/4/2022
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  cảm ơn đã chia sẻ!
   
  daugac thích bài này.
 3. daugac

  daugac Hãy là mình tốt hơn mình của ngày hôm qua!

  Tham gia:
  11/1/2014
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Cảm ơn bạn đã comment. Mình rất biết ơn vì nội dung đã hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm thông tin về phần nào, cứ liên hệ mình nhé.
   

Chia sẻ trang này