Hà Nội: Làm Thế Nào Để Gửi Tin Nhắn Cho Thành Viên Trong Nhóm Zalo

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi maimai21, 25/6/2021.

 1. maimai21

  maimai21 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/6/2021
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Group Zalo là một kênh bán hàng chất lượng giúp bạn tiếp cận với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng nhanh chóng. Việc gửi tin nhắn cho từng thành viên trong nhóm khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Làm thế nào để tiết kiệm thời gian và gửi tin nhắn hàng loạt một cách nhanh chóng, tự động? Phần mềm gửi tin nhắn Zalo tự động sẽ giúp bạn gửi tin nhắn cho thành viên trong nhóm zalo dễ dàng chỉ bằng một cú click.

  Hướng dẫn gửi tin nhắn cho thành viên trong nhóm zalo dễ dàng
  Bước 1: Đăng nhập phần mềm

  Để sử dụng phần mềm, trước tiên bạn đăng nhập theo đường dẫn zalov2.phanmemninja.com theo tài khoản và mật khẩu có sẵn. Nếu chưa có tài khoản thì bạn vui lòng liên hệ với bộ phận Support để được tư vấn và hỗ trợ.
  [​IMG]

  Bước 2: Đồng bộ Zalo
  Khi đăng nhập thành công, bạn click chọn “Danh sách nhóm” trên thanh công cụ. Trước khi gửi tin nhắn cho thành viên trong nhóm, bạn cần đồng bộ tài khoản Zalo. Việc đồng bộ sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin, dữ liệu của tài khoản đó trước khi thực hiện các thao tác tiếp theo.
  [​IMG]
  Click chọn tài khoản muốn đồng bộ. chọn “Đồng bộ Zalo”→ Nhấn OK là xong.
  Khi đã hoàn thành việc đồng bộ Zalo, bạn tiến hành gửi tin nhắn cho thành viên trong nhóm zalo

  Bước 3: Gửi tin nhắn cho thành viên trong nhóm zalo
  Chọn danh mục “Gửi tin nhắn cho thành viên trong nhóm”, sau đó lựa chọn chọn tài khoản zalo và nhóm để gửi tin nhắn. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều nhóm để gửi tin nhắn cùng lúc dễ dàng.
  [​IMG]

  Tiếp theo, bạn chọn “Cấu hình gửi tin” và tiến hành cài đặt cấu hình. Tại đây bạn chọn thời gian giãn cách giữa các tin, nội dung tin nhắn → Lưu lại cấu hình.
  Để kiểm tra tin nhắn đã được gửi thành công trong nhóm hay chưa, bạn chọn “Live chat” → Chat Profile và tùy chọn tài khoản zalo để xem tin nhắn.
  [​IMG]
  Để kiểm tra phần mềm đã gửi kết bạn thành công đến bạn bè bạn đã lựa chọn hay chưa, bạn chọn mục bạn chọn mục “Xem lich sử gửi tin” ở danh sách thành viên trong nhóm. Phần mềm sẽ trả về đầy đủ dữ liệu lịch sử gửi tin của bạn.

  Nội dung trên đã hướng dẫn người dùng cách gửi tin nhắn thành viên trong nhóm nhanh chóng với phần mềm auto nhắn tin zalo. Hy vọng với tính năng thông minh, ưu việt của phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong việc gửi tin nhắn hàng loạt cho thành viên trong nhóm.

  Để hiểu hơn về phần mềm, bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu để giúp bạn quản lý nhóm chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.
  Liên hệ thông tin tư vấn về phần mềm 0962.390.658 Ms Hoàng Mai để được tư vấn chi tiết nhất giúp tăng hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
  Group Fb: facebook.com/groups/chiaselivestreamhieuqua
  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maimai21
  Đang tải...


Chia sẻ trang này