Cần giúp: làm thế nào để hạt lựu sau khi luộc xong ko bị bở

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi huong8122008, 26/7/2013.

  1. huong8122008

    huong8122008 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/3/2009
    Bài viết:
    696
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    103
    Mình làm hạt lựu xong khi mới luộc ăn rất ngon nhưng để 1 lúc cho đá vào đỡ dính thì hạt lựu bị bở.bột ra đằng bột,nhân ra đằng nhân.có cách nào khắc phục ko.các mẹ chỉ mình với
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi huong8122008
    Đang tải...


  2. huong8122008

    huong8122008 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/3/2009
    Bài viết:
    696
    Đã được thích:
    274
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: làm thế nào để hạt lựu sau khi luộc xong ko bị bở

    không có mẹ nào chỉ giúp em ạ???????
    :cry::cry::cry::cry::cry::cry::cry::cry::cry::cry::cry::cry:
     
  3. halethuy

    halethuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    2/8/2009
    Bài viết:
    1,179
    Đã được thích:
    573
    Điểm thành tích:
    723
    Ðề: làm thế nào để hạt lựu sau khi luộc xong ko bị bở

    Thường là sau khi luộc hạt lựu vớt ngay ra rồi cho thẳng vào bát nước lọc để sẵn m sau đó vớt ra , cho thêm đường đỏ hoặc trắng ( tùy) trộn đều cùng hạt lựu , cho vừa đường thôi nhá , đủ để phủ đều khắp mặt hạt lựu , giữ trong hộp kín nữa là ổn , cho tủ lạnh , đường giúp hạt không bị dính vào nhau , và giúp hạt lựu dai không bị bở ~.~
     
    huong8122008 thích bài này.
  4. cunxinh2410

    cunxinh2410 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    27/12/2012
    Bài viết:
    621
    Đã được thích:
    101
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: làm thế nào để hạt lựu sau khi luộc xong ko bị bở

    Em chưa làm món này bao giờ vào hóng KN các mẹ nào
     

Chia sẻ trang này