Toàn quốc: Làm Thế Nào Để Mắt To Hơn? Có Nên Thực Hiện Tiểu Phẫu Không?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dat ha thanh, 13/4/2019.

 1. dat ha thanh

  dat ha thanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Các bạn mắt nhỏ muốn mắt to nhưng không biết làm thế nào để mắt to hơn thì hãy theo dõi thật nghiêm túc, chi tiết từ đầu đến cuối bài viết này. Bởi vì, ở bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp vô cùng đầy đủ thông tin các cách làm cho mắt to hơn hiệu quả. Các bạn hãy tham khảo rồi chọn lựa cho bản thân cách làm cho mắt to hơn phù hợp.

  Đáp án làm thế nào để mắt to hơn

  Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, có rất nhiều cách làm cho mắt to hơn khác nhau mà các bạn có thể áp dụng, bao gồm cả không phẫu thuật và phẫu thuật. Tùy vào điều kiện, mục đích, các bạn sẽ lựa chọn cho mình cách làm cho mắt cho hơn khác nhau, sao cho phù hợp nhất.

  Các cách làm cho mắt to hơn không phẫu thuật


  Bao gồm các cách làm cho mắt to hơn mà không cần tiến hành phẫu thuật, đồng nghĩa với không đụng chạm dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch, tiêu biểu như:

  Massage mắt: Dù là massage riêng tại mí mắt hay là massage chung tại tất cả vị trí, bộ phận của mắt đều có thể làm cho mắt to hơn. Ví dụ như sử dụng 2 ngón tay giữa miết nhẹ nhàng từ vị trí mí mắt trên sang thái dương, thực hiện liên tiếp 10 lần, sau đó chuyển sang vị trí mí mắt dưới, cũng miết nhẹ từ vị trí mí mắt dưới sang thái dương… Hoặc là sử dụng 2 ngón tay giữa từ từ massage nhẹ nhàng tất cả các vị trí xung quanh mắt từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong theo chiều kim đồng hồ, rồi lại đổi ngược chiều kim đồng hồ, thực hiện liên tiếp trong 15 phút đến 20 phút.
  Chườm ấm, chườm lạnh: Có tác dụng tiêu tan bọng mỡ mắt, thâm tím mắt, căng da, lưu thông khí huyết, thông qua đó làm cho mắt to hơn. Ví dụ như sử dụng túi ni lộng đựng nước lạnh bên trong, khăn sạch đựng đá lạnh bên trong, thìa sắt bỏ trong tú đá lạnh… đem chườm lên mắt trong khoảng 30 phút. Hoặc là sử dụng túi ni lông đựng nước ấm bên trong, khăn sạch nhúng qua nước nóng… đem chườm lên mắt trong khoảng 20 phút.
  Bài tập mắt: Các bài tập mắt không chỉ giúp mắt khỏe mạnh, mà còn giúp mắt to hơn, cuốn hút hơn. Ví nhu bài tập đảo mắt (đảo mắt theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, luân phiên đổi lại như vậy trong khoảng 10 phút, thực hiện từ từ, chậm rãi), bài tập chớp mắt (nhắm mắt lại khoảng 2,3 giây rồi mở ra, liên tiếp như vậy 10 lần)…
  Thiết lập và thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học: Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, chỉ ăn uống các loại thực phẩm, đồ uống tốt cho cơ thể, tốt cho mắt, không ăn uống các loại thực phẩm, đồ uống gây hại cho cơ thể, gây hại cho mắt; Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ; Giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ tại vùng mắt và các vùng khác lân cận thường xuyên mỗi ngày.
  Sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ tác động trực tiếp lên mí mắt, như miếng dán kích mí, chỉ dán mí, keo dán kích mí…
  Trang điểm: Kẻ đường viền mí, đánh phấn mắt, kẹp lông mi, chuốt lông mi…

  Các cách làm cho mắt to hơn không phẫu thuật có những ưu nhược điểm như sau: Ưu điểm, không phẫu thuật, không gây tổn thương cho mí mắt hay là vùng mắt, chi phí cực kì rẻ, thậm chí còn không mất tiền; Nhược điểm, tốn nhiều thời gian thực hiện, hiệu quả đạt được không tối ưu, chỉ ở mức độ nhất định, hiệu quả duy trì trong thời gian ngắn (chỉ vài tiếng đồng hồ).

  Các cách làm cho mắt to hơn bằng phẫu thuật

  Bao gồm tất cả các cách làm cho mắt to hơn bằng tiến hành phẫu thuật, đồng nghĩa với có đụng chạm dao kéo, có bóc tách, có cắt rạch. Điển hình như:

  Các cách bấm mí mắt: Sử dụng các loại dao kéo chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt tại nhanmimathathanh tạo liên kết hợp lý giữa cơ mí với da mí, hoặc sụn mí với da mí, thông qua đó khắc phục nhược điểm mí mắt (nhược điểm mí mắt là nguyên nhân khiến cho mắt nhỏ) và tạo hình thẩm mỹ mí mắt (tạo hình 2 mí đẹp tự nhiên, với kích thước và hình dáng tương xứng đôi mắt, gương mặt), nhờ đó đôi mắ sẽ được mở rộng, trông to hơn, tràn đầy sức sống. Ví dụ như bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt chỉ vàng 24k…
  Các cách cắt mí mắt: Sử dụng các loại dao kéo chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại nhanmimathathanh, tiến hành bóc tách, cắt rạch tại mí mắt loại bỏ mỡ thừa, da thừa và vô số nhược điểm khác, đồng thời tạo hình thẩm mỹ mí mắt, thông qua đó làm cho mắt to hơn, cuốn hút hơn. Ví dụ như cắt mí mắt Mini Line, cắt mí mắt chỉ vàng 24k…
  Các cách làm cho mắt to hơn không phẫu thuật có những ưu nhược điểm như sau: Ưu điểm, hiệu quả đạt được tối ưu, mỹ mãn, thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn; Nhược điểm, phẫu thuật có thể gây ra những tổn thương nhất định cho mí mắt.

  Sau những thông tin chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên, chắc các bạn đã biết làm thế nào để mắt to hơn, và chọn cho mình được cách làm mắt to hơn phù hợp. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh nhanmimathathanh là cơ sở thẩm mỹ bấm mí mắt, cắt mí mắt có chất lượng và uy tín tốt top 1 Việt Nam, các bạn có nhu cầu bấm mí mắt, cắt mí mắt để sở hữu mắt to đẹp mỹ mãn, lâu dài, vĩnh viễn với thẩm mỹ viện thì hãy: Gọi điện đặt trước lịch với bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa (để tránh phải đợi chờ do quá đông khách) qua số Hotline 0986 222 811 hoặc 0986 222 911; Đúng lịch đã hẹn, đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.
  Email liên hệ: nhanmimathathanh@gmail.com
  Ths.bs: Nguyễn Chí Thanh - Thẩm mỹ viện bs hà thanh nhanmimathathanh
  Website: nhanmimathathanh.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dat ha thanh

Chia sẻ trang này