Hà Nội: Làm Thế Nào Để Sắp Xếp Quần Áo Thật Đẹp Mắt Và Nổi Bật?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi baobao1247, 17/5/2017.

 1. baobao1247

  baobao1247 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/2/2017
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việc sắp xếp quần áo tưởng chừng như đơn giản với tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng có sắp xếp được nổi bật và gọn gàng. Vẫn là gấp quần áo, vẫn là treo lên nhưng sao có người làm đẹp có người làm chưa được đẹp. Vậy yếu tố là do đâu?
  [​IMG]
  Viếc sắp xếp quần áo làm sao cho nổi bật thật sử cũng không quan trọng với nhiều người. Mọi người chỉ cần gấp quần áo gọn gàng, để quần áo đúng nơi, không lôi thôi bừa bãi là bạn có một không gian thoáng mát, dễ chịu mỗi khi đi làm về rồi.
  Nhưng đối với mọi người kinh doanh về thời trang, có riêng cho mình cửa hàng hay thậm chí là bán hàng online thì không chỉ cần gọn gàng, để đúng nơi đúng chỗ mà còn phải tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm họ bán. Mỗi người sẽ có những con mắt nghệ thuật khác nhau, nên cách sắp xếp quần áo của mỗi shop là khác nhau.

  [​IMG]
  Tại sao có những người vào shop này họ chọn được ngay quần áo mà họ thích và khi vào những shop khác họ không nhìn thấy và phải hỏi lại người bán hàng có mẫu sản phẩm mà họ đang tìm hay không. Đương nhiên phục vụ khách hàng thì không sai nhưng đôi chút sẽ có vấn đề nếu họ mô tả mà chúng ta không hiểu thì chúng ta đã bị mất một người khách hàng thân thiết thì sao?
  Nếu bạn sắp xếp được quần áo nổi bật, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tư vấn hơn, nhiều người để ý hơn, tránh khả năng mất khách hàng và tất nhiên doanh thu của bạn sẽ tăng lên.

  [​IMG]
  Việc để quần áo hay đồ thời trang để nổi bật hơn thật sự không khó những cũng không dễ. Các bạn phải có cho mình những chiếc kệ thời trang làm sao phù hợp với phong cách của bạn. Những chiếc kệ thời tran đó phải thật gọn gàng, tiết kiệm không gian, có độ bóng để phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Kệ thời trang phải có không gia cho ánh sáng chiếu phải vào sản phẩm. Tại sao tôi lại nói ánh sáng đến 2 lần vì ánh sáng thực sự quan trọng, nó làm nổi bật mọi vật chất khi nó chiếu vào, tại sao các nhà làm phim đều có tầm chắn quang, đều có đèn led cực sáng hay những những shop thời trang, vàng bạc đá quý đều có những chiếc đèn bên cạch những chiếc tủ hay kệ thời trạng. Tầm quan trọng của ánh sáng là cực kì quan trọng cho việc làm nổi bật lên sản phẩm bạn đang kinh doanh. Những chiệc kệ thời trang vừa phải để hoặc treo sản phẩm lên được vừa phải để ánh sáng chiếu toàn bộ được.
  Bạn cũng nên sắp xếp quần áo hay túi xách, trang sức thành những khu tương ứng từng với danh mục. Như những website thương phân mục rõ ràng vậy.

  [​IMG]
  Tựu chung lại thì tôi đã chia sẻ về ý kiến cá nhân, cũng như kinh nghiệm của tôi về bổ cục nội thất. Các bạn có thể tham khảo các giá kệ thời trang như: giá treo quần áo, giá treo quần áo bằng gỗ, kệ để túi xách....
  Địa chỉ: Tầng 3 - Số 11 - Phú Đô - Làng Bún - Nam từ Liêm - Hà Nội
  Tel: 0463.292.757 - Hotline: 0988.663.981
  Email: Cokhi3s.vn@gmail.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baobao1247

Chia sẻ trang này