Thông tin: Làm Thế Nào Để Sử Dụng Auto Tune Hát Livestream Hay Nhất ?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi vanhuyit, 26/4/2018.

 1. vanhuyit

  vanhuyit Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  6/6/2017
  Bài viết:
  451
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  43
  Auto-Tune là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, mang đến khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý cũng như nhiều tính năng khác để tạo ra một bản thu hay hơn.

  Auto-Tune là plugin sử dụng trên nền phần mềm Cubase Elements 9 hoặc FL Studio. Vậy việc đầu tiền để sử dụng Auto-Tune, bạn cần cài đặt Cubase Elements 9 hoặc FL Studio.

  Cubase Elements 9 là một phần mềm sản xuất âm nhạc tổng thể cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo, ghi, chỉnh sửa, và sản xuất âm nhạc với chất lượng tốt nhất. Cubase là một ứng dụng DAW mạnh mẽ (phần mềm âm nhạc) để ghi âm, sắp xếp và chỉnh sửa âm thanh số. Nó được thiết kế cho tất cả các cấp độ kinh nghiệm cho phép người mới, sở thích, nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư âm nhạc tạo âm nhạc chuyên nghiệp trong một môi trường đơn lẻ. Cubase Elements cung cấp một loạt các công cụ để ghi, chỉnh sửa, soạn và trộn âm thanh / MIDI. Nó cung cấp một bộ công cụ âm nhạc, nhiều hiệu ứng âm thanh, dụng cụ ảo chất lượng cao và nhiều thứ khác nữa

  [​IMG]

  Cubase Elements là phiên bản “đơn giản” nhất so với các sản phẩm khác của nhà Cubase. Tuy vậy nó vẫn mang tới nhiều tính năng nâng cao, các hiệu ứng và âm thanh nhạc cụ ảo đáng chú ý. Cubase Artist và Cubase Pro là những phiên bản khác hướng tới những người dùng và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Sử dụng chung nền tảng công nghệ với các sản phẩm còn lại, Cubase Elements 8 mang lại các công cụ để sáng tác bài hát, nhạc cụ ảo để phát triển ý tưởng âm nhạc cũng như các hiệu ứng chân thực như trong studio.

  Xem thêm thông tin và download auto tune:

  https://www.lamchame.com/forum/threads/plugin-auto-tune-co-tac-dung-gi-khi-hat-livestream-va-cai-dat-the-nao.2266195/

  [​IMG]

  ► Link Download Trang chủ: Tại đây


  ► Link Download Google Driver v9: Tại Đây
  ► Link Download Google Driver v5: Tại Đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vanhuyit
  Đang tải...


Chia sẻ trang này