Làm thế nào để tạo một trang Liên hệ trong Joomla

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 15/10/2015.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu bạn muốn nhận được thông tin phản hồi từ khách truy cập của bạn, có một trang Liên hệ trên trang web của bạn là một cách dễ dàng để đạt được điều đó. Joomla có một thành phần mặc định cho phép bạn tạo ra các trang như vậy chỉ với vài cú nhấp chuột.

  BƯỚC 1
  Create một mục Liên hệ bằng cách sử dụng thành phần Joomla 3 Liên hệ

  Đầu tiên, bạn cần phải tạo ra các nội dung của trang Liên hệ của bạn. Để làm điều này, bạn đăng nhập khu vực quản trị của bạn và đi đến Components -> Contact. Trên trang này nhấn nút New xanh để tạo ra một trang liên lạc mới.

  Ở đây bạn cần phải chỉ định một tên duy nhất cho liên lạc đó. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ làm cho chỉ có một trang Liên hệ. Chúng tôi sẽ không đào sâu thêm vào khác nhau Liên hệ chủng loại, kể từ khi họ về cơ bản sử dụng cùng một logic như các bài viết Joomla. Đây là lý do tại sao chúng tôi có thể an toàn rời khỏi mới chưa được phân loại trang liên hệ. Cuối cùng, nhấn vào tab Chi tiết liên lạc để tiến hành tạo trang.

  Bây giờ bạn cần phải nhập thông tin liên lạc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ, vì nó sẽ được sử dụng bởi các hình thức liên lạc. Một khi bạn điền vào tất cả các thông tin mà bạn muốn chia sẻ với khách truy cập của bạn, hãy nhấp vào nút Save ở phía trên bên trái của trang.
  >> Khóa học lập trình android tại Hà Nội

  BƯỚC 2
  Publish mới được tạo ra Liên hệ

  Bây giờ, chúng ta cần để cho phép hình thức liên lạc này. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng màu đỏ bên cạnh các yếu tố Form Liên hệ để thay đổi trạng thái của nó từ chưa được công bố để công bố. Các biểu tượng nên chuyển sang màu xanh và bạn có thể tiến hành các bước tiếp theo của hướng dẫn này.

  BƯỚC 3
  Link trang Liên hệ trong một menu Joomla

  Chúng tôi đã gần hoàn tất với việc tạo ra các trang liên hệ. Điều cuối cùng chúng ta cần làm là thêm một liên kết Liên hệ với chúng tôi để menu của trang web của chúng tôi. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ thêm nó vào menu chính. Để làm điều này, bạn vào Menu -> Main Menu -> Thêm Menu Item.

  Trên trang này, có vài điều bạn cần phải cấu hình. Đầu tiên, hãy nhấp vào nút Select bên cạnh các trường Type Menu Item.

  Một lightbox sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn loại mục menu bạn sẽ được tạo ra. Chọn hệ -> Độc Liên hệ.

  Bây giờ bạn cần phải xác định mục Liên hệ chính xác mà bạn muốn hiển thị trong trình đơn đó. Để làm điều này, nhấn nút Select bên cạnh các trường Select Contact.

  Một khi bạn làm điều đó, lựa chọn hình thức chúng tôi đã tạo ra thông qua các thành phần liên lạc mặc định Joomla 3 (nên chỉ có một hình thức liên lạc mà bạn có thể click vào).

  Một khi bạn làm điều đó, chọn một tiêu đề cho rằng mục trình đơn. Đây là văn bản thực tế sẽ được hiển thị trên menu trang web của bạn. Một khi bạn điền các thông tin đó, nhấp chuột vào nút Save ở phía trên của trang.

  THAT'S IT!
  Bây giờ bạn có thể điều hướng đến Liên Lạc trang mới được tạo ra. Tùy thuộc vào Joomla 3 mẫu của bạn, nó sẽ được hình dung trong một cách khác nhau nhưng nói chung cần phải có hai phần - các thông tin về trang web của bạn mà bạn đã nhập và biểu mẫu để thực sự gửi cho bạn một email thông qua trang web.
  >> lap trinh android
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này