Làm Thế Nào Để Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Thái Tuyệt Vời

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi phế liệu Việt Đức, 4/7/2020.

 1. phế liệu Việt Đức

  phế liệu Việt Đức Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/8/2019
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Không có gì tệ hơn những chiếc đĩa và dụng cụ dùng một lần nhét vào thùng rác của bạn vào cuối một bữa tiệc tuyệt vời, ngoại trừ có thể là những đĩa thức ăn thừa, bị lãng phí. Tôi ở đây để cứu bạn khỏi những kẻ phá hoại tâm trạng của bữa tiệc với một số lời khuyên về cách tổ chức một bữa tiệc sinh thái tuyệt vời.

  Lời mời
  Gửi lại thẻ cũ vào thư mời vui vẻ hoặc hoàn toàn không lãng phí và gửi tin tức về sự kiện của bạn với một dịch vụ trực tuyến. Có rất nhiều lựa chọn trực tuyến miễn phí để mời mọi người tham gia bữa tiệc của bạn như Evite và Punchbowl .

  Đặt bàn
  Sử dụng đồ dùng thật, khăn ăn, đĩa và đồ thủy tinh - những thứ lạ mắt. Theo Mama Minimalist , nếu Trung Quốc được sử dụng 150 lần, họ sẽ trả hết khoản nợ carbon mà họ đã tạo ra. Nếu sử dụng những thứ ưa thích không phải là một lựa chọn, hãy chắc chắn rằng sự thay thế của chúng được thực hiện với 100% nội dung được tái chế và có thể phân hủy được.

  Đồ trang trí
  Sử dụng nở hoa địa phương khi chúng vào mùa. Hoặc xem xét trang trí với các chậu cây mà bạn sẽ có thể tận hưởng lâu sau khi khách của bạn về nhà. Bong bóng không bao giờ là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Một ý tưởng thú vị khác là sử dụng sản phẩm tươi làm trung tâm bàn của bạn. Đặt một bát trái cây đẹp mắt vào giữa bàn của bạn trông thật tuyệt và cũng có thể ăn được.

  Thùng rác được đánh dấu rõ ràng
  xem thêm: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-gia-cao-thu-mua-phe-lieu-chi

  Một mục tiêu quan trọng của bữa tiệc sinh thái tuyệt vời của bạn là tạo ra càng ít chất thải càng tốt. Cuối cùng, hãy chắc chắn làm rõ rằng khách nên vứt rác như thế nào. Cung cấp bốn container được đánh dấu rõ ràng. Tạo các biển báo dễ thương và chắc chắn để giao tiếp bằng lời nói làm thế nào để sử dụng chúng.

  • Container một: phế liệu thực phẩm có thể phân hủy (trái cây, rau và ngũ cốc). Đây là những vật phẩm có thể được bỏ vào thùng phân ủ sân sau của bạn.
  • Container hai: phế liệu thực phẩm không phân hủy (thịt, cá và sữa). Đây là những vật phẩm không thể bỏ vào thùng rác phân bón sân sau của bạn và sẽ rơi vào thùng rác của bạn hoặc xuống nhà bếp.
  • Container ba: Các vật phẩm có thể tái chế (thủy tinh, nhôm, nhựa, giấy). Đây là những vật phẩm sẽ được bỏ vào thùng rác của bạn.
  • Container bốn: Thùng rác. Những vật phẩm này là bất cứ thứ gì không thể tái chế hoặc ủ. Hy vọng vào cuối bữa tiệc sinh thái tuyệt vời của bạn, container này sẽ gần như trống rỗng.
  Chỉ cần nhớ, phần quan trọng nhất của một bữa tiệc là cách bạn làm cho khách của bạn cảm thấy. Họ sẽ quên rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng sẽ nhớ họ cảm thấy được chăm sóc và chào đón như thế nào. Chúc mừng lưu trữ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phế liệu Việt Đức
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,852
  Đã được thích:
  846
  Điểm thành tích:
  773
  Mình không nghĩ đến việc đánh dấu thùng rác luôn
   

Chia sẻ trang này