Tranh luận: Làm Thế Nào Để Xây Dựng Một Căn Phòng Hoàn Hảo Cho Trẻ Em Với Ngân Sách Do Bạn Tự Làm

Thảo luận trong 'Thư viện của con' bởi Gotrangtri, 20/4/2022.

 1. Gotrangtri

  Gotrangtri Nơi chia sẻ các câu chuyện thú vị về nội thất

  Tham gia:
  1/4/2022
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phòng của một đứa trẻ là nơi hoàn hảo để cho trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo. Đó phải là một nơi mà bạn có thể để cho bên sáng tạo của mình tiếp quản và tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn.

  Khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn có một trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo không giới hạn. Bạn có thể tưởng tượng một thế giới của riêng mình và tạo ra nó theo ý thích của bạn. Phòng của một đứa trẻ là nơi hoàn hảo để cho trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo. Đó phải là nơi bạn có thể vui chơi, khám phá, sáng tạo và được truyền cảm hứng từ những thứ xung quanh mình.

  Đối với những người có ngân sách tiết kiệm, có thể khó khăn để tìm thấy đồ nội thất hoàn hảo cho những đứa con nhỏ của họ. Đây là lúc DIY trở nên hữu ích. Dưới đây là một số mẹo về cách xây dựng nội thất phòng ngủ trẻ em hoàn hảo với ngân sách tự làm.

  Bước đầu tiên là quyết định diện tích phòng của con bạn và đảm bảo rằng bạn có đủ không gian cho tất cả đồ đạc mà bạn muốn mua.

  Bạn cũng nên cân nhắc mua một số món đồ tại cửa hàng đồ cũ hoặc cửa hàng bán đồ cũ. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài và bạn sẽ có thể biến phòng ngủ của con mình thành một thứ mà chúng sẽ yêu thích!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Gotrangtri
  Đang tải...


Chia sẻ trang này