Cần giúp: Làm thế nào luộc gà mía không bị rai

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi vulanhuong_hn, 2/3/2009.

  1. vulanhuong_hn

    vulanhuong_hn Thành viên tập sự

    Tham gia:
    2/3/2009
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
  2. cunyeucuame82

    cunyeucuame82 Thành viên mới

    Tham gia:
    6/8/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    -cho gà vào lúc nước còn nguội
    -cho vào nồi 1 ít hành tím lột vỏ đã được nướng qua
    -lúc chín thì vớt ra khỏi nước sôi và ngâm ngay vào thau nước lạnh, đến khi nào thịt gà nguội hẳn mới nhấc ra.
     
  3. vulanhuong_hn

    vulanhuong_hn Thành viên tập sự

    Tham gia:
    2/3/2009
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1


    Cảm ơn chị nha!hjhj!ngay hôm nay em sẽ làm thử ,chắc chắn sẽ ok lắm
     
  4. nguyenthu82

    nguyenthu82 TAKE IT EASY

    Tham gia:
    28/10/2009
    Bài viết:
    8,461
    Đã được thích:
    1,491
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Làm thế nào luộc gà mía không bị rai

    Mẹ em bảo nước sôi hãy cho gà vào, đến khi thấy chín vừa thì nhấc ra
     

Chia sẻ trang này