Kinh nghiệm: Làm Thế Nào Một Người Mới Có Thể Kiếm Được Lợi Nhuận Dễ Dàng Bằng Cách Đầu Cơ Vào Vàng?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Thời gian tốt, 6/12/2022.

 1. Thời gian tốt

  Thời gian tốt Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/9/2022
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đầu cơ vàng là đầu tư vàng, hiện nay các sản phẩm đầu tư vàng phổ biến trên thị trường vàng bao gồm vàng vật chất, vàng tương lai, quỹ ETF vàng và vàng giao ngay, v.v. buôn bán. Mục tiêu cuối cùng của các nhà đầu tư đầu cơ vàng là kiếm lợi nhuận, vậy làm thế nào để một người mới đầu cơ vàng có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận?

  Chọn sản phẩm phù hợp: Các sản phẩm đầu tư vàng khác nhau có sự khác biệt đáng kể về quy tắc giao dịch, giờ giao dịch, kênh đầu tư, lợi nhuận đầu tư và rủi ro giao dịch. Vì vậy, kỳ vọng về lợi nhuận để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để giao dịch, chỉ có sản phẩm phù hợp mới là lựa chọn đáng giá nhất .

  Chọn một nền tảng chính thức: một nền tảng giao dịch hợp pháp và chính thức là một đảm bảo quan trọng để các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đầu tư, các nhà đầu tư phải chọn một nền tảng giao dịch vàng chính thức để tham gia giao dịch vàng. Vàng giao ngay hiện là sản phẩm đầu tư phổ biến nhất trên thị trường giao dịch vàng Việt Nam. Nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản giao dịch thông qua nền tảng giao dịch trực tuyến JRFX. Hiện tại, JRFX cung cấp ba loại tài khoản: tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản demo và tài khoản ECN. Lời khuyên đầu tư mới Làm quen với thị trường và tích lũy kinh nghiệm thông qua tài khoản demo.
  [​IMG]

  Kiểm soát vị thế hợp lý: Nhà đầu tư nên tham gia thị trường với vị thế nhẹ, trừ khi họ hoàn toàn chắc chắn, họ có thể tăng vị thế của mình một cách thích hợp, nếu không, một khi vị thế quá nặng, khi xu hướng thị trường thay đổi, thường sẽ dẫn đến thanh lý. Ngoài ra, các vị thế thừa cân cũng sẽ làm thay đổi tâm lý giao dịch của nhà đầu tư, từ đó ảnh hưởng đến các phán đoán ra quyết định và chiến lược giao dịch.

  Cắt lỗ và cắt lỗ nghiêm ngặt: Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá vàng trên thế giới và thị trường vàng đang thay đổi nhanh chóng, các nhà đầu tư nên đặt lệnh cắt lỗ và cắt lỗ nghiêm ngặt theo mức độ chấp nhận rủi ro của mình. Một khi thị trường thay đổi đột ngột, việc cắt lỗ hợp lý sẽ giúp nhà đầu tư tránh thua lỗ thêm một cách hiệu quả.

  Giao dịch theo xu hướng: xu hướng của giá vàng có một xu hướng nhất định, bất kể đó là xu hướng tăng hay xu hướng giảm, một khi đã hình thành, rất khó để tạo ra những thay đổi lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, các nhà đầu tư phải tôn trọng những thay đổi của xu hướng và không đi ngược lại xu hướng thị trường, nếu không cuối cùng họ sẽ phải chịu thua lỗ.

  Tất cả những điều trên đều là những kỹ thuật có lợi cho những người mới đầu cơ vàng, thị trường vàng đang thay đổi nhanh chóng và các nhà đầu tư cần thận trọng khi tham gia thị trường.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thời gian tốt
  Đang tải...


Chia sẻ trang này