Làm Thế Nào Thu Hút Hàng Ngàn Khách Hàng Vào Website Của Bạn ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi topcantho, 25/10/2018.

 1. topcantho

  topcantho Marketing online

  Tham gia:
  8/10/2018
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Youtube là một trang web truyền thông trực tuyến dành cho số đông. Nó cho phép các thành viên đã đăng ký được upload những đoạn video mà người dùng trực tuyến có thể xem dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể vào xem các đoạn video có sẵn khi truy cập trang Youtube. Các đoạn video trên Youtube có thể nói về bất cứ nội dung gì, từ những hướng dẫn cách làm cho người mới bắt đầu cho đến những đoạn video chuyên nghiệp và điều hay nhất là, chúng hoàn toàn miễn phí. Đó chính là lý do tại sao Youtube là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong tiếp thị truyền thông xã hội. Và làm marketing có độ tin tưởng cao.

  [​IMG]

  >> Bấm xem ngay làm thế nào kinh doanh online thành công .

  Zalo có người dùng rất cao tại việt nam là khoảng 70 triệu người đang sử dụng zalo vậy đây chính là mỏ vàng để ta khai thác. ưu điểm của zalo là khả năng tương tác cao 100 %, khi bạn đang 1 bài viết sẽ hiển thị trên trang cá nhân của bạn bè, tiếp thị 101 %.
  facebook marketing cũng giống như zalo facebook có người dùng lớn nhất việt nam nhưng khi sử dụng các kênh này các bạn phải viết bài thật hay chia sẽ kiến thức hữu ích.
  Làm seo làm 1 lần sử dụng mãi mãi đẩy từ khóa nghành hàng của bạn lên top google ví dụ bạn làm lĩnh vực gia sư lượng search hàng tháng 15600 lượt tìm kiếm khi bạn seo từ khóa này lên top thì sẽ mạng lại cho bạn bao nhiêu khách hàng.
  Ngoài ra 15600 lươt ghé thăm đó còn định vị được thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.
  Liên hệ Phú Hữu zalo 0962 678 373 (Hỗ trợ miễn phí)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi topcantho
  Đang tải...


 2. kiemnvl

  kiemnvl Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/10/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Mình thấy trên facebook nếu muốn có hàng ngàn người vào phải chạy quảng cáo trên đó mới có khả năng. Chứ dù viết hay và hữu ích mà không có nhiều người quan tâm hay chia sẻ liệu có được như bạn nói.
   
 3. topcantho

  topcantho Marketing online

  Tham gia:
  8/10/2018
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Chủ yếu là làm seo nha bạn, Mỗi tháng có thể đem lài hàng ngàn traffic. kinh doanh bây giờ không làm seo thì thua.
   

Chia sẻ trang này