Làm vợ trai đẹp

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi khuchaivan, 26/3/2012.

  1. khuchaivan

    khuchaivan Khúc Hải Vân

    Tham gia:
    10/5/2009
    Bài viết:
    2,455
    Đã được thích:
    1,221
    Điểm thành tích:
    913
    Trong mắt những người xung quanh, cưới được ông chồng đẹp trai, cao ráo, sành điệu là may mắn của người vợ. Còn bà xã của “trai đẹp” có cảm giác như thế nào thì không phải ai cũng biết.

    Vênh vang trước mắt thiên hạ

    Tất nhiên, một cô vợ cưới được một anh chàng đẹp trai sẽ đôi lúc, hoặc nhiều hơn thế có cảm giác tự hào pha lẫn hãnh diện bởi đã chiến thắng được vài hàng dài dằng dặc các cô gái luôn túc trực theo đuổi, đeo bám anh chàng đó để đàng hoàng trở thành người đàn bà chính thức và chính thống của chàng.

    Thủy Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) là một cô gái không hẳn xinh đẹp. Dầu vậy, cô trông “có duyên” theo đánh giá chân tình của vài người thân thiết xung quanh. Trên khuôn mặt luôn toát lên vẻ vội vàng lo toan cho công việc kinh doanh của một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng đôi môi lại luôn sẵn sàng hé nở nụ cười rạng ngời khi được ai đó nhắc tới ông xã của mình. Bởi lẽ ông xã của Thủy Linh đẹp. Đẹp không tì vết!

    Không tự hào về bản thân sao được bởi trong mắt anh chồng đẹp trai, Thủy Linh cũng đẹp về một phương diện nào đó, nếu không đẹp về nhan sắc thì cô cũng trội hẳn so với các cô gái khác về phong cách. Cô trẻ trung, hiện đại, tháo vát, nhanh nhẹn, đảm đang... Có liệt kê ra thành hàng dài những ưu điểm “hơn người” của Thủy Linh thì cô vẫn thấy ngôn từ thông dụng cũng chẳng đủ để lột tả hết vẻ đẹp trong nhân cách và lối sống của mình. Thủy Linh đẹp, suýt nữa thì thành hoàn hảo trong mắt bao anh chàng đẹp trai khác. Ít nhất thì cô luôn nghĩ như thế!

    Thủy Linh cảm thấy hí hửng trước mỗi cuộc điện thoại hẹn hò tụ họp các đôi vợ chồng của đám bạn bè. Ở đó, cô luôn tự hào về vẻ đẹp trai, nam tính của chồng, và thản nhiên giương ánh mắt kiêu hãnh với đám bạn gái thi thoảng lén lút liếc mắt nhìn sang ông chồng đẹp trai của mình mà đâu dám nhìn chính diện, âm yếm và đắm đuối… giống như cô.

    Nén cơn ghen

    Người đời thường nói yêu nhiều, ghen nhiều, âu cũng đúng thật. Bữa cơm hàng ngày, dù trưa hay tối, Tú Anh nhất quyết không động đến một miếng ớt nào, dù là chút nhỏ vị cay trộn lẫn món ăn. Có lẽ, cô tự định vị được bản thân có tính ghen nên không dám ăn ớt bởi không muốn “đổ thêm dầu vào lửa”.

    Tú Anh đã lấy bằng thạc sỹ luật học và đang quản lý cho một văn phòng luật sư ở Hà Nội. Cô ý thức được rõ “tầm” của mình để ứng đối trong mối quan hệ với anh chồng đẹp trai cho phù hợp. Dù vậy, không phải lúc nào ý chí sáng suốt cũng thắng được con tim nóng nảy. Có lần, Tú Anh đã tạt cả âu nước vào mặt ông xã và cô gái đối diện - người mà cô xem là tình địch, để rồi cuối cùng cô ước có một cái hố ngay trước mặt để mình có thể nhảy xuống đó trú ẩn sau khi biết mình kết tội oan cho ông xã đẹp trai. Cô gái nói chuyện với chồng mình hóa ra chỉ là đồng nghiệp mới về làm ở cơ quan nên chưa có dịp “trình diện” Tú Anh. Đó là bài học kinh nghiệm ngại ngùng và nhớ đời mà đến giờ Tú Anh vẫn chưa quên.

    Kể từ đó, cô luôn cố gắng tiết chế tối đa cảm giác hay ghen của mình. Mỗi lúc tiên liệu được bản thân sắp nổi cơn ghen tanh bành là Tú Anh lập tức bật MP3 để nghe mấy bản nhạc của Moza và tự nhủ: “Ông xã đẹp trai nên có nhiều cô vây quanh là điều đương nhiên. Người ta thế nào mặc kệ. Chỉ biết “nhà mình” không có ý gì là ổn rồi”. Ông xã biết vợ đã nén nhịn cơn ghen nhiều nên cũng tỏ ra lịch lãm mà khoảng cách hơn với những cô gái bên cạnh. Cuộc sống trong gia đình của giai đẹp trở nên “dễ thở” hơn.

    Người đàn bà có chồng là giai đẹp vẫn hàng ngày sống với cảm giác hạnh phúc vô bờ mà “nửa kia” đem lại bất chấp những phút giây phải kìm nén cơn ghen cứ liên hồi vồ vập đến trong trái tim người phụ nữ.
    (Nguồn: Dân Trí)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi khuchaivan
    Đang tải...


  2. chuot_84

    chuot_84 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    2/10/2011
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Làm vợ trai đẹp

    Có chồng là "trai đẹp" thì hãnh diễn rùi, những cái gì cũng tiềm ẩn cái xấu theo cái đẹp, do đó lo giữ chồng lại cả 1 nghẹ thuật, làm sao để chồng không chán mình mới là vấn đề khó.
     
  3. chuotmap

    chuotmap Banned

    Tham gia:
    20/2/2012
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Làm vợ trai đẹp

    có chồng là trai đẹp thì các mẹ phải thực sự hiểu và thông cảm cho chồng đấy.không thì ghen suốt thôi.Cũng như mấy anh kiếm được chị em xinh gái cũng phải hiểu điều này à
     
  4. ketty_ha

    ketty_ha Banned

    Tham gia:
    6/2/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Làm vợ trai đẹp

    phức tạp nhỉ. thôi kiếm mấy anh vừa vừa thôi
     
    chucly thích bài này.
  5. baba&mama

    baba&mama Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/4/2012
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Làm vợ trai đẹp

    chồng đẹp trai là tiêu chí cuối cùng của mình khi chọn chồng igigig
     
  6. hieuanh237

    hieuanh237 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/9/2011
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    43
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Làm vợ trai đẹp

    Cái chính là những ng trong cuộc thui ah.
     
  7. botomcoi

    botomcoi Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    12/10/2011
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Làm vợ trai đẹp

    mình ko thích chồng đẹp trai.........................
     
  8. senmart09

    senmart09 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    27/10/2009
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    41
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Làm vợ trai đẹp

    mình chưa gặp ông chồng nào đẹp trai mà lại galang cả. Thường là được cái này mất cái kia ý...
     
  9. thomasvkk

    thomasvkk Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    25/10/2023
    Bài viết:
    5,712
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    86
    Review Map 3s thôi là có tiền
    Mình ở nhà chăm con vẫn tranh thủ vài phút đánh giá địa điểm, mỗi ngày vài chục nghìn, vui cả nhà! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao
    Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng
    Remedy tickly coughs with a drink of honey, lemon and water as hot as you can take.
     

Chia sẻ trang này