Lamchame nên có mục cảnh báo người giúp việc tên ABC

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi kitty2109, 21/2/2014.

 1. kitty2109

  kitty2109 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  21/1/2010
  Bài viết:
  1,242
  Đã được thích:
  117
  Điểm thành tích:
  103
  Em thấy bên Webtretho có mục này mà diễn đàn bên mình giới thiệu và thuê người giúp việc còn sôi động hơn lại không có. Các mẹ thuê người giúp việc dọn dẹp nhà cửa còn đỡ chứ như em thuê người chăm bé nhỏ rất lo. Báo chí gần đây chẳng đưa nhan nhản các vụ bảo mẫu đánh đập trẻ em mà sợ, các thứ khác có thể thử được chứ làm sao mà mang con mình ra thử để giao cho người lạ được. Phần lớn các mẹ đều rất bận rộn, thuê trên mạng chẳng có nhiều thời gian tìm hiểu, đôi ba câu chuyện lúc đầu chưa nói hết được nên giao bé cho người lạ cũng lo lắm.
  Mod ơi! Mình nghĩ mod nên tạo mục này để các mẹ khác đã từng thuê phải người giúp việc không tốt vào để cảnh báo các mẹ khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kitty2109
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  wecare_vietnam thích bài này.
 2. thuyhdong

  thuyhdong Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  10/12/2012
  Bài viết:
  2,920
  Đã được thích:
  237
  Điểm thành tích:
  203
  Ðề: Lamchame nên có mục cảnh báo người giúp việc tên ABC

  hic hic. xã hội thì đúng là phức tạp nhất là có bé nhỏ. ko phải tất cả đều xấu. em cũng nhận giúp việc nhưng ko bao h có chuyện tắt mắt ăn trộm hay hỗn láo đánh đập trẻ đâu vì đăt cương vị là m, m cũng có con nên rất yêu trẻ nhỏ. thôi thì cứ thuê, đến nhìn mặt gian là việc chán thì thôi ko thuê ng đó nữa ạ. ủn lên cho các mẹ biết nhé.
   

Chia sẻ trang này