Khác: Lần đầu mang thai, bỡ ngỡ hơn cả về nhà chồng...

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi Thu Hường Mẹ Bee, 23/10/2015.

 1. Thu Hường Mẹ Bee

  Thu Hường Mẹ Bee Thành viên tích cực

  Tham gia:
  22/10/2015
  Bài viết:
  999
  Đã được thích:
  205
  Điểm thành tích:
  83
  Sáng sớm, công việc thì nhiều nhưng vẫn phải lướt web để chia sẻ tâm sự ,hii:)
  Nói thật là em đang rất hạnh phúc.
  Em cưới xong cái là có e bé liền ( may mắn hơn nhiều bạn mong ngóng từng ngày có tin vui). Nhưng em chưa chuẩn bị được chút kinh nghiệm mang thai, nuôi con nào cả, cứ bỡ ngỡ như mới về nhà chồng vậy, vì chả nghĩ lại có em bé ngay, từ từ tìm hiểu.
  Em cứ hỏi người này, hỏi người kia là phải làm gì, ăn gì uống gì ... thì tự nhiên công ty có dịch quai bị. Em sốt, rồi ở nhà đắp chăn 1 tuần ( lúc ý con mới được có 5 tuần) . Em lo chết đi được ý, vì nhiều người bảo dễ bị dị tật, rồi sảy thai,,, bao nhiêu là cái có thể đến.
  1 tuần cũng qua, em hết quai bị thì công ty lại có người sốt phát ban, dịch lại bùng phát đến gần qo người nghỉ. Nói thật là em muốn nghỉ làm cho rồi, vì sợ đến công ty, thêm sốt nữa là con em khó mà khỏe mạnh. Lại tiếp tục nghỉ 1 tháng nữa ở nhà.
  Đợi từng ngày 1 để đến 12 tuần em đi làm xét nghiệm double test. Bác sỹ đọc kết quả rất tốt, siêu âm cũng tốt. Đến lúc này em mới được thở phào nhẹ nhõm, ngủ ngon. Như vừa qua 1 cơn ác mộng vậy.
  Giờ con em được 15 tuần rồi, em chịu khó uống sữa hơn, ăn nhiều hơn ( gấp đôi bình thường luôn) mới tăng được 1kg. cả mẹ cả con là 44kg.
  Không biết các Mẹ mang thai cùng thời gian với em có sảy ra nhiều chuyện như vậy không ạ, tâm sự cho em thêm kinh nghiệm nhé.
  Chúc các mẹ ngày mới vui vẻ :) 3D3%005
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thu Hường Mẹ Bee
  Đang tải...


Chia sẻ trang này