Lan dau tham gia dien dan

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi Hà_Anh, 21/10/2009.

 1. Hà_Anh

  Hà_Anh Thành viên mới

  Tham gia:
  5/7/2009
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Hi cac me,

  Từ hồi mang bầu mình đã bắt đầu có thói quen lang thang trên các web phổ cập kiến thức về trẻ em và chuẩn bị làm cha mẹ. Giờ sinh em bé xong lại càng vào hăng hái hơn, nói chung là số lần vào web cứ lớn theo cùng con mình. Mình bắt đầu bằng webtretho và giờ vi vu sang cả lamchame. Phải nói là một kho tàng kiến thức, vừa được tiếp thu, vừa được tranh luận. Chỉ một chủ đề thôi mà biết bao nhiêu ý kiến. Đơn cử như việc mình chuẩn bị cho con ăn dặm, cháu được 5 tháng mà người thì bảo không nên ăn sớm, 6 tháng hãy ăn, người thì bảo ăn được từ lúc 4 tháng, vv và vv, và mỗi người đều đưa ra lí giải và kinh nghiệm cá nhân để minh chứng. Hay thật đấy! các mẹ đều hùng biện rất hùng hồn, nghe xong mà mình cũng muốn "nhảy" vào chia sẻ cùng luôn. Thế mới là diễn đàn chứ. Học được tí kinh nghiệm nào là mình về loa loa với cả nhà, update thông tin nuôi con hay cho cả nhà. Giờ việc đó đã trở thành thói quen cố hữu rồi. Thế gọi là "chia sẻ và được chia sẻ".

  Tản mạn chút vậy thôi. Mình vào đây để hi vọng quen được nhiều mẹ hơn, để có nhiều thông tin hay hơn và lại để loa loa cho nhiều người hơn.
  Chia sẻ với các mẹ ảnh bé Tiểu Bình nhà mình, bé Tiểu Bình mong được làm quen với nhiều anh/chị/em.


  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hà_Anh
  Đang tải...


 2. Monalisa Miky

  Monalisa Miky Hotline: 0906242868

  Tham gia:
  30/6/2009
  Bài viết:
  6,049
  Đã được thích:
  1,202
  Điểm thành tích:
  913
  Vào LCM để sẻ chia và được chia sẻ chị nhỉ?

  Cảm ơn chị vì những dòng tâm sự rất chân thật

  Chúc chị và gia đình luôn vui và hạnh phúc

  Chúc bé Tiểu Bình hay ăn chóng lớn và thật ngoan nghen
   
 3. mẹ_Vịtbầu

  mẹ_Vịtbầu Thành viên mới

  Tham gia:
  9/10/2007
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình cũng có thói quen lang thang trên các Web như mẹ Tiểu Bình đấy. Thời gian lang thang trên mạng của mình còn nhiều hơn thời gian làm việc, vì cứ hơi Sếp mình ra khỏi văn phòng là mình lại lướt web ngay chủ yếu là webtretho.
  Mình cũng vừa mới gia nhập weblamchame ngày hôm qua thôi nhưng cũng thấy nhiều thông tin thật bổ ích.
   
 4. bongbongbongbenh

  bongbongbongbenh Thành viên tích cực

  Tham gia:
  26/10/2009
  Bài viết:
  619
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  28
  em thì có cả sếp ở trong phòng em cũng phải tranh thủ chứ không giống như mẹ Vịt bầu,hix ma trước đây nick của em cũng liên quan tới Vit đấy nhưng em quên pass mà gửi xin lại pass mãi không được nên em đổi qua nick này.
  em vào diễn đàn như được xả tress ấy,thả mình trôi tự do vào các câu chuyện của các mẹ và vào những gian hàng cũa các mẹ,cảm giác đó thật thoải mái.hihi và đúng như mẹ Hà Anh nói tham gia LCM minh học hỏi được nh kinh nghiệm có ích cũng như được chia sẻ và chia sẻ.
   
 5. Hà_Anh

  Hà_Anh Thành viên mới

  Tham gia:
  5/7/2009
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Phải cái là ngồi đọc các bài trên diễn đàn như giết thời gian ý. Ngồi đọc một lúc mà thời gian cứ trôi vèo vèo,..vì mải đọc quá. Đọc xong thì khỏi làm được việc gì luôn.
   

Chia sẻ trang này