Hà Nội: Lần Đầu Tiên Ceo Group Ra Mắt Condotel Nghỉ Dưỡng Tại Phú Quốc Với Ln Tới 10%/10 Năm

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi hoangnguyenXMH, 26/7/2017.

 1. hoangnguyenXMH

  hoangnguyenXMH Thương hiệu Bàn Thờ Nét Việt

  Tham gia:
  9/1/2017
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Lần đầu tiên tập đoàn C.E.O group ra mắt dòng condotel nghỉ dưỡng tại Phú Quốc kỳ đẳng cấp mà dành riêng cho các quý nhà đầu tư THÔNG MINH.

  Đây là dòng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc gồm 500 căn hộ và 17 lô biệt thự nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort dự án BĐS hấp dẫn nhất VN 2016 và đi vào khai thác vào T5/2016 với công suất khai thác rất tốt nhờ thương hiệu Novotel quốc tế . Và hiện nay CĐT đang muốn chuyển nhượng cho các NĐT với nội dung hợp tác như sau:


  1- Bàn giao căn hộ đẳng cấp full nội thất 5 sao tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.


  2- CEO group cam kết lợi nhuận là 10% giá trị căn hộ trong 10 năm đầu tiên. Là tỷ lệ cao nhất trong các dự án ở PQ.

  Từ năm thứ 11 trở đi khách hàng được toàn quyền định đoạt tài sản của mình theo các phương án sau

  + Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng

  + Khách hàng tự khai thác kinh doanh

  + Tiếp tục giao CĐT khai thác kinh doanh và được hương lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15. NĐT sẽ được hưởng là 85% lợi nhuận còn tập đoàn CEO group đứng ra khai thác sẽ được hưởng là 15% .


  VD: Anh đầu tư 1 căn là 2,2 tỷ thì tiền thuê tối thiểu là 200 tr/ 1 năm, chia ra là 16,7tr/tháng

  Đây là 1 phân khúc BĐS cho thuê tốt nhất trên thị trường hiện nay nó tương đương với 1 căn hộ cao cấp 4-5 tỷ ở Cầu Giấy, HN cho thuê


  Quan trọng anh không phải đau đầu trong việc quản lý, bảo trì và tìm khách.


  3- BĐS hướng đến giá trị cuộc sống của NĐT, mỗi một năm NĐT được tặng 15 đêm nghỉ đưỡng tại chính căn hộ của mình trên vùng biển đẹp nhất và trên những resort đẹp nhất, đẳng cấp 5 sao quốc tế. NĐT được hưởng kỳ nghỉ thực sự tuyệt vời và miễn phí tất cả dịch vụ ăn uống, vui chơi ngủ nghỉ.


  Vậy thì khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng NĐT hướng đến 3 giá trị mà tất cả các nhà đầu tư đều mong muốn:  3.1 - Tất cả các NĐT sở hữu tài sản BĐS mà nó tăng giá đều đặn vì đây là chu kỳ đầu tiên của BĐS nghỉ dưỡng.

  3.2 - Ngoài giá trị gia tăng NĐTcòn nhận được lợi nhuận cho thuê mỗi năm tối thiểu là 10% và NĐT không phải đau đầu trong việc quản lý bảo trì, bảo dưỡng và tìm khách. Mà tỷ lệ LN cho thuê 10% trong BĐS là cực kỳ tốt rồi.

  3.3 - Và thứ 3 là giá trị rất là lớn, giá trị về nghỉ dưỡng vì dù NĐT có làm gì và kinh doanh gì kiếm bao nhiêu tiền thì cuối cùng vẫn là hưởng thụ. Khi NĐT sở hữu BĐS nghỉ dưỡng giúp NĐT có kỳ nghỉ thật sự ý nghĩa và tài sản mang lại giá trị tinh thần mỗi năm. A/C cùng gia đình sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng để gia đình gắn kết với nhau, ông bà con cháu được gắn kết với nhau bên những bãi biển thực sự tuyệt vời. Và đấy là những giá trị mà đôi khi có tiền cũng không thể thể mua được.

  Ngay khi ký HĐMB, Khách hàng chỉ cần thanh toán 35% giá trị căn hộ và ngân hàng sẽ giải ngân 60% giá trị còn lại để kích hoạt chương trình nhận cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê, KH sẽ được hưởng ngay các quyền lợi sau:


   Nhận cam kết lợi nhuận 10%/01 năm trên tổng giá trị căn hộ thực tế đã thanh toán;

   Được sử dụng ngay 15 đêm nghỉ tại Novotel Phu Quoc Resort trong năm đầu tiên kể từ thời điểm thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ nghỉ dưỡng.


   Không phải thanh toán tiền lãi của khoản vay lên đến 60% giá trị căn hộ nghỉ dưỡng trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khoản tiền lãi suất nêu trên.


  Với chính sách này NDT chỉ cần đóng trước là 35% tương đương 770 triệu Anh đã sở hữu 1 căn condotel là 2,2 tỷ, 1 năm không phải trả gốc, không phải trả lãi. Năm thứ 2 ,vay tiếp lãi suất chỉ có 10,3% và NĐT chỉ cần trả gốc và lãi của năm thứ 3 là 23 triệu/tháng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoangnguyenXMH
  Đang tải...


 2. hoangnguyenXMH

  hoangnguyenXMH Thương hiệu Bàn Thờ Nét Việt

  Tham gia:
  9/1/2017
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
 3. hoangnguyenXMH

  hoangnguyenXMH Thương hiệu Bàn Thờ Nét Việt

  Tham gia:
  9/1/2017
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  một dự án quá tuyệt vời ngay trung tâm Bãi Trường Phú Quốc
   
 4. hoangnguyenXMH

  hoangnguyenXMH Thương hiệu Bàn Thờ Nét Việt

  Tham gia:
  9/1/2017
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  lần đầu tiên luôn có nhiều bất ngờ và nhiều phần quà thú vị
   

Chia sẻ trang này