Thông tin: Lăng Mộ Đá Tự Nhiên Ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi xuanvuong, 27/6/2016.

 1. xuanvuong

  xuanvuong Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/11/2015
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lăng mộ đá tự nhiên đang ngày càng phổ biến vì chất lượng sản phẩm tốt và có giá trị sử dụng rất là lâu.

  Ở Việt Năm có rất nhiều nơi phát triển các ngành thủ công mỹ nghệ đồ đá như Phụng Châu – Chương Mỹ - Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa. Những sản phẩm làm từ đá có màu sắc trang nhã, độ bề rất cao.

  Các loại đá tự nhiên có độ cứng cao, không bị bào mòn theo thời gian và không bị ảnh hưởng bởi anh nắng mặt trời chiếu trược tiếp vào. Các sản phầm đá tự nhiên đáp ứng cho nhu cầu xây dựng các công trình tâm linh như: tượng đá, bàn đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá,… và nhiều sản phẩm khác.

  Khi sử dụng các sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên sẽ tạo cho người sử dụng tạo cảm giác chắc chắn tạo sự tinh tế và sang trọng cho ngôi mộ. Khi bạn sờ vào lăng đá tự nhiên có cảm giác mát rất phù hợp với thế giới tâm linh. Bên cạnh đó lăng mộ đá tự nhiên rất phù hợp về phong thủy cũng như về mặt thẩm mỹ.

  Với những ưu điểm vượt trội của đá tự nhiên do đó được sử dụng rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhất là các công trình có ý nghĩa về mặt tâm linh. Nhưng hiện nay có nhiều nơi khai thác quá nhiều làm nguồn đá đang trở nên khan hiếm hơn. Về giá thành sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên đăt hơn lăng mộ đá nhân tạo nhưng đá nhân tạo dễ bị nứt và hỏng theo thời gian.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi xuanvuong
  Đang tải...


 2. mebe_shushi

  mebe_shushi Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  22/12/2014
  Bài viết:
  2,929
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  173
  Lăng mộ cho nhà giàu ah :)
   

Chia sẻ trang này