Toàn quốc: Lắp Đặt Camera Không Dây Ở Đâu Tốt?

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi sieuthismarthome, 27/9/2019.

 1. sieuthismarthome

  sieuthismarthome Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/6/2019
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cửa trước

  Bạn có thể cho rằng những kẻ xâm nhập luôn lẻn vào các lối vào bên, nhưng thống kê cho thấy 34% kẻ trộm sử dụng cửa trước. Đó cũng là nơi kẻ trộm gói có khả năng tấn công. Một camera ở lối vào chính của bạn sẽ giữ các tab trên mọi người ra vào nhà bạn, từ các thành viên gia đình và người giữ trẻ đến người bảo trì, người giao hàng và hơn thế nữa. (Mẹo chuyên nghiệp: Chuông cửa video là lựa chọn tuyệt vời cho cửa trước. Bạn có thể sử dụng chúng làm máy ảnh chính hoặc kết hợp với một máy ảnh ngoài trời khác nhắm vào sân hoặc nhà để xe.)

  [​IMG]

  Cửa sau và cửa phụ

  Cửa ra khỏi tầm nhìn cho phép khách truy cập không bị phát hiện, cho dù họ có được mời hay không. Để đảm bảo kiến thức đầy đủ cho tất cả những người ra vào, hãy thêm camera khong day vào cửa phụ của bạn. Đặc biệt nếu một trong số chúng được sử dụng thường xuyên hoặc thường xuyên hơn cửa trước của bạn. Hoặc nếu một (như cửa tầng hầm) có vẻ đặc biệt lôi cuốn hoặc có thể truy cập được một kẻ xâm nhập tiềm năng.

  Nhà để xe và đường lái xe

  Một camera chỉ vào nhà để xe và / hoặc đường lái xe của bạn giúp theo dõi cẩn thận xe đạp, dụng cụ, vỉ nướng, thiết bị thể thao, xe hơi và tất cả mọi người xử lý chúng. Nếu nhà để xe của bạn bị tách ra, camera sẽ giúp bạn kết nối. Nếu nhà để xe được gắn vào, lớp bảo mật bổ sung sẽ giám sát một lối đi khác có thể vào nhà bạn. Nếu có một cổng ở cuối đường lái xe của bạn, bạn có thể muốn có một camera ở đó để phát hiện bất cứ ai đang cố gắng vào. Giám sát sân sẽ giúp bạn theo dõi bất cứ ai vạch ra khỏi nhà bạn từ bên ngoài. Nó cũng thuận tiện để nắm bắt các hoạt động của trẻ em, động vật và người xâm phạm.

  [​IMG]
  Xem thêm >>> Camera trong nhà loại nào tốt?

  Khu vực chung

  Đặt camera ở các điểm tập trung như nhà bếp hoặc phòng khách là một cách tuyệt vời để xem bọn trẻ có đang làm những gì chúng phải làm hay không. Nếu người giữ trẻ chú ý, những gì thú cưng đang vào hoặc để kiểm tra sự giúp đỡ của gia đình người dọn dẹp và sửa chữa. Cân nhắc ưu tiên cho bất kỳ phòng nào có cửa sổ tầng trệt lớn - theo cách đó bạn có thể biết liệu có ai nản lòng với chúng hay sử dụng một phòng làm điểm đột phá.

  Cầu thang chính hoặc hành lang

  Đặt một máy ảnh trong các con đường chính trong nhà của bạn, và sẽ rất khó để ai đó di chuyển mà không bị phát hiện. Nếu ai đó đột nhập vào phòng tắm, phòng ngủ hoặc khu vực không được giám sát khác. Họ vẫn sẽ bị bắt bằng camera nếu họ di chuyển về nhà.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sieuthismarthome

Chia sẻ trang này