Em thấy rất nhiều hội chia sẻ kinh nghiệm chăm con, tìm mãi không thấy hội thnags 12. Em mạn phép lập hồi này để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm con cho tốt. Em là con đầu nên còn ít kinh nghiệm, mong các mẹ có kinh nghiệm gì thì chia sẻ để các con phát triển tót nhất có thể. Cảm ơn các mẹ ạ. Em mở màn: bé nhà em sinh ngày 22/12, con trai. Sinh được 3kg, 2 tháng được 5.5kg ạ
Ðề: Lập hội các mẹ sinh bé rồng tháng 12 để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm con e xí cái mạt tiền cái!con e sinh ngày 18/12/2012.bé trai,cu nhà e hay uốn éo lắm,e cũng con đầu cháu sơm nên chẵng có kinh nghiệm gì.cũng chẵng có bà noi,bà ngoại ở cùng.cứ thấy còn có gì đấy là lạ là lại lo sút vó!
Ðề: Lập hội các mẹ sinh bé rồng tháng 12 để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm con trẻ con trong giai đoạn 3 tháng là hay uốn éo. Em nghe nói hay vặn mình cũng có thể là thiếu canxi, mà mùa đông thường là bé khồn được tắm nắng đầy đủ nên thiếu vitamin D dẫn tới không hấp thụ được canxi nên bị thiếu. Em thấy đợt nào con được tắm nắng thì đỡ vặn mình hơn.
Ðề: Lập hội các mẹ sinh bé rồng tháng 12 để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm con Bé nhà em sinh tháng 3 có được tham gia hội này không các mẹ nhỉ
Ðề: Lập hội các mẹ sinh bé rồng tháng 12 để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm con Hoan nghênh mẹ nó đi trước vào chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người tham khảo và học hỏi. Mục đích của mình lập ra để học hỏi kinh nghiệm mà. hihi
Ðề: Lập hội các mẹ sinh bé rồng tháng 12 để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm con hix.e cho cu về quê một tg nây ghé vào tóp không thấy cm thảo luận gì cả.
Ðề: Lập hội các mẹ sinh bé rồng tháng 12 để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm con hoá ra có 1 topic của hội rồng tháng 12 rồi nên topic này bị thừa. hic hic. Các mẹ gia nhập hội nhóm kia cho đông vui nhé!