Thông tin: Lập Trình Robot Giải Pháp Hiệu Quả Cho Giáo Dục

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi kidtalent.edu, 5/1/2017.

 1. kidtalent.edu

  kidtalent.edu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/11/2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu một học sinh thực sự đam mê về robot, nó hoàn toàn có thể thay đổi sự nghiệp và cuộc sống của họ. Học sinh thường không chọn các môn khoa học, vì đối tượng này rất khó khăn và nhàm chán. Tuy nhiên, robot học cũng cho thấy những thú vị, và rất khác biệt.

  Lego Mindstorms là sản phẩm robot hoàn chỉnh với các hướng dẫn cụ thể. Lego Mindstorms là trò chơi lý tưởng vì các phần được xác định tương thích với tất cả các mảnh ghép. Chúng có dung sai rất nhỏ khi lắp ráp nên Lego – được coi là một trong những trò chơi chính xác nhất hành tinh. Có rất nhiều kiểu dáng chỉ với một vài miếng. Vì vậy, khi bạn 1.000 miếng, bạn có thể tạo ra vô số các thiết kế khác nhau.

  [​IMG]

  Thật dễ dàng để đoán tác động của robot trong việc thúc đẩy niềm đam mê của học sinh về STEM. Robotics thật tuyệt vời, nó giúp học sinh chú ý một cách có chủ đích và quan tâm đến khoa học, nhưng không nhất thiết phải từ bài giảng của giáo viên. Những nghiên cứu này cũng cho thấy rằng những trẻ em được tiếp cận với các khóa học robot có xu hướng tiếp tục các lĩnh vực học tập và phát triển STEM. Nghiên cứu cũng cho thấy số lượng sinh viên lập trình hoặc trong các lĩnh vực kỹ thuật tăng lên, đặc biệt là sinh viên nữ.

  Khi bạn lần đầu tiên lắp robot và muốn nó thực hiện một nhiệm vụ mới, bạn cần phải tìm hiểu thêm về toán học, khoa học và động vật. Động lực cho việc học tập xuất phát từ chính học sinh, làm thay đổi hoàn toàn môi trường học tập. Ngay cả những thách thức lớn nhất đặt ra bởi công nghệ rằng màn hình cảm ứng làm cho trẻ quá mải mê điện thoại thông minh và máy tính bảng dường như không ảnh hưởng đến sự phát triển của niềm đam mê cho robot.

  Sự hấp dẫn nhất có thể là do công nghệ robot. Trẻ em không quen với việc sử dụng công nghệ để tương tác với môi trường. Robotics kéo con ra khỏi màn hình cảm ứng. Trẻ em trình bày những tương tác với robot trong môi trường lập trình trái ngược với tưởng tượng. Vì vậy, bằng cách nào đó, robot mang trí tưởng tượng đến cuộc sống của trẻ. Khả năng tự nhiên của trẻ em khi chơi và thử nhiều thứ robot khác nhau nhanh hơn hầu hết các giáo viên. Họ đang thấy được sự triển vọng với kỷ nguyên giáo dục mới này.

  Tham khảo từ: http://www.kidtalent.edu.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kidtalent.edu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này