Lịch Chiếu Phim Lotte Mới Nhất Trong Tháng 6/2017

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Hiennt02, 12/6/2017.

 1. Hiennt02

  Hiennt02 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/6/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lịch chiếu phim lotte mới nhất trong tháng 6/2017

  {[=https://hay.tv/lich-chieu-rap/he-thong-rap-lotte/]Lịch chiếu phim rạp lotte[/]} trong tháng 6 được cập nhật liên tục và kịp thời tại hay.tv. Trên toàn hệ thống rạp chiếu phim lotte cinema luôn cập nhật những bộ phim mới nhất.

  lịch chiếu phim ở lotte tháng 6 này bao gồm rất nhiều bộ phim thú vị. Trong đó phải kể đến những phim hot của điện ảnh Việt như Đảo Của Dân Ngụ Cư.

  [​IMG]

  Bộ phim là phim đầu tiên của Hồng Ánh trong vai trò đạo diễn và cũng là một trong số những bộ phim ít ỏi của điện ảnh Việt tham dự liên hoan phim Cannes. Đảo Của Dân Ngụ Cư nói về tình yêu, dục vọng và tận cùng của khát vọng tự do. Cũng trong hoàn cảnh đấy nhưng với một cách kể khác, Hồng Ánh đã mang đến một câu chuyện đầy tính nhân văn nhưng cũng vô cùng dữ dội. Bộ phim không nêu rõ thời điểm cũng ko ấn định rõ rang bối cảnh của câu chuyện nhưng chỉ với 5 nhân vật với 5 tính cách khác nhau ta đã hình dung ra được phần nào hoàn cảnh. Trong cái không gian tưởng đẹp đẽ, nên thơ ấy lại ẩn chứa nhiều nỗi niềm, sự cam chịu của những mảnh đời riêng. Đón xem bộ phim để hiểu được những triết lý ẩn sâu trong mỗi câu chuyện.

  Ngoài ra, lịch chiếu phim rạp lotte cinema cũng có những bộ phim thú vị khác trong tháng 6 này như: Xác ướp, Vùng đất quỷ dữ, Thiên du ký, Bạn giá tôi là sếp, Đừng gõ cửa hai lần,… Xem lịch chiếu phim lotte sớm nhất tại hay.tv.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hiennt02
  Đang tải...


 2. Đập Choai

  Đập Choai Em đẹp trai nhất hệ mặt trời

  Tham gia:
  7/6/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Bị lỗi hết rồi, sửa lại đi đồng chí ơi!
   
 3. Huyền Jikky

  Huyền Jikky Thành viên tích cực

  Tham gia:
  28/10/2016
  Bài viết:
  994
  Đã được thích:
  242
  Điểm thành tích:
  153
  ôi k xem đc ảnh bạn ạ
   

Chia sẻ trang này