Kinh nghiệm: Lịch Giấy Quà Tặng Tết Làm Bằng Chất Liệu Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 20/11/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lịch giấy được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tết tặng nhân viên, quà tặng khách hàng dịp tết. Món quà nhỏ nhưng hữu ích và ý nghĩa. Lịch giấy thường được làm từ chất liệu gì là phổ biến. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  Chất liệu để bàn lịch giấy quà tặng tết cho khách hàng
  Lịch giấy được làm bằng các chất liệu phổ biến như:
  Giấy Couche
  Giấy Couche là chất liệu giấy có bề mặt bóng, in màu bắt mắt và sáng màu. Chất liệu được xưởng in dùng phổ biến. In logo lên giấy rõ ràng và dễ dàng nhận diện thương hiệu. Chất liệu giấy cứng dễ dàng in ấn logo, bền màu và sắc nét. Vì những ưu điểm này mà nó được chọn là chất liệu phổ biến để in lịch tết tặng khách hàng, nhân viên.
  Giấy Bristol
  Hoặc là loại giấy Bristol được ép tư vài lớp giấy lại với nhau để tạo nên tấm giấy cứng hoàn chỉnh. Giấy Bristol cũng được nhiều xưởng in sử dụng để in lịch tết làm quà tặng khách hàng hay quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên.
  Giấy C300
  Là loại giấy cứng, in màu đẹp, sắc nét, giống với thiết kế demo. Loại giấy in lịch theo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Đặt lịch giấy làm quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift
  Bạn có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng nhân viên hãy liên hệ với Wowgift. Lịch giấy tết là một trong những sản phẩm nằm trong bộ quà tết doanh nghiệp của Wowgift. Lịch giấy có hai loại: lịch giấy để bàn và lịch giấy treo tường. Bạn tự chọn theo ý thích và ngân sách của công ty.
  Bạn đặt lịch giấy tết làm quà tặng nhân viên, khách hàng hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Hoặc gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này