Liệu nên bắt đầu chấp nhận Bitcoin trên Topic/Website mình?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi webmaster, 13/3/2014.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,143
  Điểm thành tích:
  6,063
  Các công ty sử dụng Bitcoin có thể làm cho mình một lợi thế trong việc chấp nhận Bitcoin, ngay cả khi Bitcoin đã bị một sự cố gần đây với sàn Mt. Cox ngừng giao dịch.

  Các nhà bán lẻ trực tuyến như Overstock.com đã lên xu hướng Bitcoin với sự thành công rất khủng. Trong ngày đầu tiên của họ sử dụng Bitcoin, họ đã báo cáo có doanh số $126,000.

  [​IMG]

  Bây giờ có vẻ cách ngách nhỏ đang được chú ý.

  Hãy thử tìm trên Google từ khóa "Dentist Bitcoin" và bạn sẽ thấy một số thông cáo báo chí từ khắp nơi trên thế giới với các nha sĩ trở thành "người tiên phong" chấp nhận Bitcoin trong thành phố của họ.

  Cửa hàng bán lẻ và các quán cà phê hiện đang chấp nhận Bitcoin. Một ngôi nhà cà phê đặc biệt trong British Columbia gần đây đã thấy một sự gia tăng 15 phần trăm trong doanh số bán hàng kể từ khi thêm một kiosk ATM bên ngoài cửa hàng của họ .

  Ngay cả các trang web cá nhân cũng có thể chấp nhận Bitcoin như phương tiện thanh toán.

  "Tại sao không? Tôi đạt được đam mê nó ngay lập tức ," Jeremy Page, người sáng lập tại Multiple Streams nói.

  Điều này có thể dẫn đến câu hỏi: "Liệu chấp nhận Bitcoin có đáng với sự rủi ro cho doanh nghiệp của bạn?"

  Chưa phù hợp cho đại trà

  Bitcoin là Paypal mới .

  Phải mất vài năm để Paypal để trở thành một phương thức thanh toán đáng tin cậy, và thậm chí sau đó, nó đã hợp tác với eBay để thúc đẩy thành công.

  Loại quan hệ đối tác là chính xác những gì Bitcoin sẽ cần phải có để loại bỏ sự nghi ngờ từ những người vẫn còn không chắc chắn.

  Các công ty tiên phong trong suy nghĩ với một cơ sở hạ tầng bảo mật dữ liệu chắc chắn (Amazon) có thể được dẫn đầu trong việc chấp nhận Bitcoin là một đồng tiền chung, nhưng với phương tiện truyền thông, các cuộc tấn công và những rắc rối gần đây , điều này là không có khả năng xảy ra sớm.

  Các rủi ro: Tham nhũng và an ninh

  Việc bắt giữ Giám đốc điều hành Bitinstant Charlie Shrem cho hoạt động rửa tiền và Mt. Cox đóng cửa đã không giúp phong trào Bitcoin.

  Tuy nhiên, những người đầu tư vào Bitcoin trong cách này hay cách khác không nên hoảng sợ nhiều. Hãy ghi nhớ rằng đây là những sàn giao dịch bị đổ vỡ, chứ không phải là hệ thống Bitcoin.

  Có, có những vấn đề an ninh, giống như bất kỳ hình thức thanh toán khác tồn tại .

  Công nghệ trực tuyến, như công cụ xử lý giao, luôn luôn có nguy cơ. Theo Albert Gonzalez đã có tới 170 triệu thẻ tín dụng bị hack từ năm 2005 đến năm 2007; nhưng thẻ tín dụng đã được sử dụng đại trà.

  Kỳ nghỉ lễ vừa qua, thông tin từ hàng triệu thẻ ghi nợ bị đánh cắp từ cơ sở bán lẻ lớn của công ty, buộc đại gia ngân hàng như Chase Manhattan phải tự động phát hành lại thẻ cho rất nhiều (chưa công bố chính thức) khách hàng.

  Vụ điển hình "Pony Botnet" hack và lấy cắp nội dung của một số ví Bitcoin trên một số báo chí từ Reuters, PC World và Digital Trend.

  Con số này là 85 Bitcoin ví. Trong khi Bitcoin có khoảng 1,3 triệu ví.

  Với bất kỳ công nghệ tiên tiến hoặc đáng giá đều cần nên xem xét . Ngay cả khi nó là một chút mạo hiểm, thực sự chúng ta có một cuộc cách mạng ở đây. Cũng như Napster vốn cách mạng hóa cách để con người có âm nhạc, cũng vậy Bitcoin là cách mọi người trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ.

  Phần thưởng: Sự tiếp xúc và tiếp thị

  Chúng ta đều biết thế giới đang ngày càng trở nên sử dụng cryptocurrency làm trung tâm, vậy tại sao không nắm lấy những tiến bộ mới ?

  Bitcoin là một cú hích với đám đông trẻ tuổi.

  Cách tiếp cận bằng hình thức chống lại các ngân hàng dường như hấp dẫn giới sinh viên và những người trẻ tuổi, nhưng tại sao lại nên loại bỏ cách đó?

  Đơn giản nhất là vì Bitcoin tiếp thị là khá dễ dàng ngay bây giờ, bởi vì nó là như vậy hợp xu hướng.

  Bạn có thể gửi thông tin doanh nghiệp của bạn đến hàng chục thư mục Bitcoin được trên web hiện nay . Đây là một chiến thắng dễ dàng, và không giống như hầu hết các thư mục web vô dụng, các đệ tử Bitcoin sẽ thực sự tham khảo các thư mục này khi tìm ra doanh nghiệp địa phương chấp nhận Bitcoin.

  Thông cáo báo chí có thể là một cách để tận dụng lợi thế của tiếp xúc Bitcoin của bạn. Không chỉ là bạn có khả năng thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện để doanh nghiệp của bạn với thông cáo báo chí của bạn, chúng cũng có thể được xếp hạng tốt trong các cỗ máy tìm kiếm.

  Nhiều lần, nếu doanh nghiệp của bạn là thích hợp và địa phương, một thông cáo báo chí tối ưu hóa sẽ xếp hạng trên trang đầu tiên hoặc thứ hai của Google cho từ khóa mong muốn của bạn (ví dụ: "Thợ cắt tóc ở Hà Nội chấp nhận Bitcoin" ). Kể cả khi thông cáo báo chí là thông báo và không có tính quảng cáo, một thông báo thanh toán Bitcoin là một cách tuyệt vời để đưa ra những tin tức, để công ty của bạn tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng đáng kể (ví dụ: "Quán cà phê Yolo trở thành cửa hàng cà phê chấp nhận Bitcoin ở Việt Nam").

  Bạn có thể mất tiền để được lên báo nhưng sử dụng Bitcoin bạn có cách hiệu quả hơn rất nhiều, mà không chỉ được lên báo mà cơ hội xuất hiện thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google mà chi phí thấp hơn nhiều.

  Hãy bắt đầu

  Chấp nhận Bitcoin cho doanh nghiệp của bạn bất ngờ một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn sẽ cần gắn một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với một chiếc ví kỹ thuật số có uy tín mà cho phép bạn mua, sử dụng và chấp nhận Bitcoin, chẳng hạn như Coinbase.

  Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn đặt nút thanh toán Bitcoin trang web của bạn vậy là xong. Toàn bộ quá trình đó không quá 30 phút.

  Những người đi đầu của cuộc cách mạng này sẽ thấy mình nhận được rất nhiều tiếp xúc, mà cùng lắm, có thể đó là giá trị cho việc bạn chấp nhận rủi ro.

  Nguồn: Huffington Post


  THAM KHẢO THÊM

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này