Lộ Trình Học Toeic 750+ 4 Kỹ Năng Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Học tập' bởi trung tâm wiseenglish, 31/8/2021.

 1. trung tâm wiseenglish

  trung tâm wiseenglish Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/1/2021
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  “Mình muốn học TOEIC 750+ nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu.”

  “Lộ trình học TOEIC 750 nào phù hợp với mình?”

  “Mình nên luyện thi TOEIC như thế nào cho hiệu quả?”

  “Học và thi TOEIC 750+ có khó không, nhất là với người mất gốc tiếng Anh như mình?”

  Trên đây chỉ là một vài câu hỏi mà WISE nhận được từ các bạn học viên trong quá trình tư vấn khóa học. Tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh đối với các bạn trong suốt những năm tháng cắp sách đến trường mặc dù chúng ta đã học tiếng Anh từ khi còn là học sinh Tiểu học. Đặc biệt khi tiếng Anh ngày càng khẳng định vị thế trên con đường học tập và sự nghiệp của chúng ta thì nhu cầu học và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC lại càng lớn.

  Để giải quyết nỗi băn khoăn làm thế nào để học TOEIC 750+ từ con số 0 của các bạn, WISE sẽ chia sẻ lộ trình học TOEIC 750+ cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Lộ trình học TOEIC tại WISE ENGLISH
  I. Tổng quan về kỳ thi TOEIC
  Trước khi bước vào lộ trình luyện thi TOEIC, cùng WISE ENGLISH tìm hiểu một vài thông tin tổng quan về kỳ thi TOEIC nhé!

  TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

  Cấu trúc ban đầu của bài thi bao gồm 200 câu hỏi, kéo dài trong 12o phút cho hai kỹ năng Nghe và Đọc với tổng số điểm là 990.

  Ngoài bài thi TOEIC 2 kỹ năng truyền thống, các sĩ tử có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking và Writing kéo dài trong 80 phút với tổng số điểm là 400 để có thể đáp ứng cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi.

  Tìm hiểu thêm: Học TOEIC Online cho người mơi bắt đầu

  II. Thông tin chung về các khóa học TOEIC tại WISE ENGLISH
  Tại WISE English, ngoài việc học trên lớp, các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

  Đặc biệt trong quá trình học TOEIC các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp…

  [​IMG]

  Name

  Email

  Phone

  Khóa học


  Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh, các buổi Workshop và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

  Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên WISE English tổng hợp và biên soạn theo chuẩn đề thi TOEIC. Giáo trình được chọn lọc từ những bộ sách chất lượng hàng đầu như Big Step và TOEIC Preparation sẽ giúp các bạn có được lộ trình học và luyện thi TOEIC một cách cụ thể và hiệu quả nhất.

  Tất cả học viên được đảm bảo đầu ra sau các khóa học tại WISE English với điều kiện học viên:

  • Hoàn thành 100% bài tập và không nghỉ quá 03 buổi/khóa học. Một lần đi học trễ (không có phép) được tính là ½ buổi nghỉ. Học viên đồng thời phải tuân thủ Nội quy học tập tại WISE English.
  • Trong trường hợp học viên không đạt kết quả cam kết mặc dù đã thỏa mãn điều kiện cam kết, học viên sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt kết quả cam kết.
  • Bạn xem toàn bộ bài viết tại đây nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trung tâm wiseenglish
  Đang tải...


Chia sẻ trang này