Thông tin: Lộ Trình Trở Thành Một Nhà Lập Trình Game

Thảo luận trong 'Học tập' bởi minhanh2k, 12/8/2022.

 1. minhanh2k

  minhanh2k minhanh2k

  Tham gia:
  13/6/2022
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong vài thập kỷ qua, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã thực sự phát triển - không chỉ là phương tiện giải trí phát triển nhanh nhất về mặt doanh thu, mà còn tạo ra (và tiếp tục tạo ra) những ngành nghề chưa từng tồn tại trước đây.

  Những gì sau đây là một số ví dụ về các vị trí công việc chính trong ngành công nghiệp game.

  Game Animator
  Đóng một vai trò thiết yếu trong bất kỳ quá trình sản xuất nào, nhà làm phim hoạt hình trò chơi dựa trên một bộ kỹ năng lớn của cả kỹ thuật 2D và 3D để đưa các nhân vật và mô hình vào cuộc sống trong giới hạn của khuôn khổ trò chơi (và ngân sách sản xuất.)

  Kỹ sư âm thanh trò chơi
  Nhạc nền, lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh của trò chơi có thể dễ dàng tạo ra hoặc phá vỡ trò chơi và thủ công kỹ thuật âm thanh đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều trong thời gian gần đây với sự ra đời của trải nghiệm trò chơi kết thúc mở hơn.

  Nhà thiết kế trò chơi
  Ngay tại nền tảng của quá trình sản xuất là bản thân thiết kế trò chơi, với một hoặc nhiều nhà thiết kế làm việc không mệt mỏi để đưa ra các khái niệm và đưa chúng vào cuộc sống để tạo thành một trải nghiệm có thể chơi được.

  Lập trình game
  Các lập trình viên game biến ý tưởng game thành hiện thực… ít nhất là trên lý thuyết.

  Khả năng viết mã bằng C ++ là điều cần thiết và các ngôn ngữ lập trình khác, bằng cấp về khoa học máy tính (hoặc liên quan) và danh mục công việc đều có thể mang lại lợi ích to lớn cho những bạn muốn đi theo ngành lập trình game.

  Giám đốc trò chơi sáng tạo
  Giám đốc phụ trách định hình nghệ thuật cho toàn bộ trò chơi và là một trong những vị trí cao cấp nhất trong nhóm phát triển về trách nhiệm đối với chất lượng tổng thể của trò chơi nói chung.

  Nhà tiếp thị trò chơi / PR
  Công việc khó khăn của tất cả các chuyên gia trên trang này sẽ trở nên vô ích nếu không ai biết đến trò chơi và đó là lúc các nhân viên tiếp thị và PR vào cuộc. Truyền thông, truyền cảm hứng cho mọi người mua tựa game và quản lý danh tiếng trực tuyến của cả studio và trò chơi đều là một phần của công việc, có thể nói dễ hơn thực hiện ở một số dự án.

  QA Game Tester
  Nếu có một lỗi hoặc cách nào đó để ‘phá vỡ’ trò chơi, bạn có thể đảm bảo rằng công chúng trả tiền sẽ phát hiện ra lỗi đó, vì vậy nhiệm vụ của nhóm thử nghiệm là tìm ra những trục trặc đó và xác định các khu vực cần cải thiện trước khi phát hành. Được coi là bậc cuối cùng của nấc thang sản xuất mặc dù họ cung cấp dịch vụ thiết yếu cho nhóm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhanh2k
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  17,641
  Đã được thích:
  902
  Điểm thành tích:
  773
  ngưỡm mộ mấy bạn làm lập trình game quá.
   

Chia sẻ trang này