Kinh nghiệm: Loại Bỏ Lớp Mỡ Bị Đông Cứng Trong Nồi Thịt Kho Chỉ Trong Tích Tắc Với Mẹo Đơn Giản Này!

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhanhngon, 22/2/2018.

?

bạn thích ăn thịt kho nhưng sợ mỡ làm bạn béo lên trong ngày tết?

  1. Không cần lo khi bạn đọc bài viết này của chúng tôi

    0 phiếu
    0.0%
  2. Loại bỏ lớp mỡ cách dễ dàng nhất chưa từng thấy

    0 phiếu
    0.0%
  1. nhanhngon

    nhanhngon Nhanh Ngon đem đến` bữa ăn an toàn

    Tham gia:
    15/1/2018
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    Chỉ với một miếng màng bọc thực phẩm, bạn cũng có thể loại bỏ lớp mỡ đông này mà chẳng tốn nhiều công sức.
    Mùa đông, những nồi thịt, tôm hay cá kho hoặc các món ăn khác có phần mỡ hoặc dầu ăn rất dễ bị đông lại khi để nguội. Lớp mỡ đông này khiến món ăn trở nên ngán ngấy, không hấp dẫn.

    Để loại bỏ chúng, nhiều người dùng thìa múc bỏ hoặc đun sôi lại món ăn sau đó hớt bớt mỡ.

    Tuy nhiên chỉ với màng bọc thực phẩm, bạn cũng có thể loại bỏ lớp mỡ đông này mà chẳng tốn nhiều công sức.
    Chuẩn bị:

    - Màng bọc thực phẩm plastic

    - Nồi thịt, cá kho…

    Cách làm:

    Phủ màng bọc lên bề mặt thức ăn trong nồi, sau đó ấn mạnh ngón tay vào những chỗ có mỡ bị đông lại để mỡ bám vào màng bọc thực phẩm.

    [​IMG]

    Sau đó từ từ gỡ nhẹ.

    [​IMG]

    Mỡ hoặc dầu bị đông sẽ được lấy đi hết theo màng bọc.

    [​IMG]


    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhanhngon
    Đang tải...


  2. cavangboiloi

    cavangboiloi Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/6/2017
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    17
    Điểm thành tích:
    8
    ôi sao t nấu, cắt đôi trứng mà trứng nó bét ra ấy, k giữ nguyên đc lồng đỏ, có mẹ nào có cao kiến gì không
     

Chia sẻ trang này