Hà Nội: Loại Bỏ Vết Rượu Vang Đỏ Khỏi Tấm Thảm Trải Nhà Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi suplocleaning, 13/12/2021.

 1. suplocleaning

  suplocleaning Thành viên mới

  Tham gia:
  20/10/2021
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Rượu vang là thức uống khoái khẩu của nhiều người nhưng nó lại dễ dàng để lại vết bám trên mọi thứ nếu không may bị đổ. Tham khảo bài viết của Súp lơ cleaning để có được cách loại bỏ vết rượu vang khi lỡ dính vào thảm trải nhà.

  [​IMG]
  Hành động thật nhanh!
  Cảm giác kinh hoàng khi chứng kiến một ly rượu vang đỏ bị đổ, tràn lan và làm bẩn một tấm thảm gần như đủ để khiến bạn thề sẽ không bao giờ uống hoặc phục vụ nó trong những căn phòng trải thảm nữa. Nhưng không cần phải hoảng sợ một khi bạn biết cách loại bỏ rượu vang đỏ ra khỏi thảm. Điều đầu tiên cần làm khi rượu vang đỏ bị đổ là hành động nhanh chóng. Bạn càng đợi lâu, vết bẩn càng khó loại bỏ. Để có kết quả tốt nhất, hãy bắt đầu làm sạch ngay khi bạn làm hoặc nhận thấy có vết tràn. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách tẩy vết ố bằng rượu vang đỏ .

  [​IMG]
  GỌI NGAY DỊCH VỤ DỌN NHÀ
  >>> Xem thêm: HD cách đánh bóng sàn gỗ hiệu quả nhất

  Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang ở giữa một bữa tiệc tối và không thể dành thời gian để xuống sàn và dọn dẹp nó đầy đủ? Hãy bình tĩnh, thấm vết rượu vang đỏ trên thảm của bạn, sau đó rắc muối lên trước khi quay lại với khách của bạn. Muối sẽ hút phần lớn vết bẩn và có thể hút bụi dễ dàng sau khi mọi người rời đi .

  Nếu vết bẩn vẫn còn sau đó, có một số lựa chọn để cố gắng loại bỏ nó hoàn toàn. Đây là cách để loại bỏ vết rượu vang đỏ khỏi bất cứ thứ gì.

  Những gì bạn cần
  Các chuyên gia làm sạch khuyên bạn nên giữ những vật dụng cơ bản sau:

  [​IMG]
  Vải lau sợi nhỏ hoặc khăn giấy

  Muối

  Baking soda

  Câu lạc bộ soda

  giấm trắng

  3% hydrogen peroxide

  Chất tẩy vết thương mại

  Cách tẩy vết rượu vang đỏ trên thảm
  Có nhiều phương pháp hiệu quả để tẩy vết rượu vang đỏ, tùy thuộc vào nguồn cung cấp nào ở trên mà bạn có sẵn. Trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ cách nào, hãy thấm vết bẩn bằng khăn giấy hoặc vải sạch, khô, sáng màu để hút hết lượng rượu có thể. Lấy khăn giấy hoặc vải ra và tiếp tục thấm cho đến khi không còn rượu vang. Điều quan trọng là để thấm, không chà. Việc chà xát sẽ khiến vết bẩn di chuyển sâu hơn vào các sợi vải và bạn không muốn như vậy.

  Một số vết bẩn có thể cần nhiều lần xử lý vì vậy điều quan trọng là không để chúng khô hoàn toàn giữa các lần xử lý. Trước khi thử bất kỳ phương pháp nào đối với vết rượu vang đỏ thực tế trên thảm, trước tiên hãy kiểm tra nó ở một khu vực trên tấm thảm khuất tầm nhìn, chẳng hạn như dưới một chiếc ghế dài. Đó cũng là lời khuyên hữu ích khi tẩy vết cà phê .
  >>> Xem thêm tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi suplocleaning
  Đang tải...


Chia sẻ trang này