Kinh nghiệm: Loại Dầu Gội Làm Bay Hư Tổn Của Tóc

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi My-pham-huyen-co, 9/12/2019.

 1. My-pham-huyen-co

  My-pham-huyen-co Thành viên chính thức

  Tham gia:
  23/7/2016
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tóc hư tổn, gẫy rụng một phần do những tác động như uốn, sấy, nhuộm, là, ép… của chúng ta, và một lý do khác là việc sử dụng các loại dầu gội đầu với hàm lượng các chất hóa học cao làm mất đi độ ẩm của tóc và da đầu, tóc và da đầu chịu nhiều thương tổn.


  Thấu hiểu được nỗi lo của bạn gái, Bed Head Tigi – thương hiệu hàng đầu của các sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn đã cho ra đời dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn giúp mái tóc của bạn gái trở lại vẻ đẹp tự nhiên, tóc khỏe và mềm mượt. Bằng phương pháp phục hồi hư tổn, cân bằng lại độ ẩm cho tóc và da đầu.


  Với dầu gội Tigi việc phục hồi tóc hư tổn chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến vậy. Sử dụng dầu gội đầu theo phuong pháp thông thường, làm ướt tóc, cho một ít dầu gội ra tay, xoa đều lên tóc và vò kĩ rồi tráng sạch lại với nước.
  [​IMG]


  Dầu phục hồi tóc hư tổn Thái Dương

  Thương hiệu :Trải qua hơn 10 năm xây dựng và nỗ lực phát triển, thương hiệu Sao Thái Dương đã dành được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.


  Như bạn biết đấy, từ xưa ông bà ta đã biết dùng các cây cỏ dược liệu cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với tiêu chí không có gì đặt sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, Sao Thái Dương đã cho ra đời dòng dầu gội đầu chiết xuất từ các dược liệu quý báu từ thiên nhiên là dầu gội Thái Dương.


  Với uy tín của thương hiệu này, bạn có thể tin tưởng vào thành phần của dầu gội này nhé, không độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  >> cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi My-pham-huyen-co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này