Thông tin: Loạt Sao Việt Bất Ngờ Trở Thành Cố Vấn Khởi Nghiệp Cho Các “doanh Nhân Nhí”

Thảo luận trong 'Các bát họ' bởi mokey2kxzc, 23/7/2019.

 1. mokey2kxzc

  mokey2kxzc Thành viên mới

  Tham gia:
  14/2/2019
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Kiddie Shark mang đến những màu sắc vui tươi, đầy bất ngờ từ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của các con đến từ khắp mọi nơi, mọi gia đình, cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc – Đoan Trang – Ngô Kiến Huy – Mi Du – Minh Hằng lần đầu tiên trong vai trò Cố vấn khởi nghiệp Nhí.

  Sáng ngày 07/07/2919 – Diễn ra sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Sếp Nhí Khởi Nghiệp – Kiddie Shark”. Đây là một sân chơi thực tế đầu tiên về gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em từ 7 đến 14 tuổi. Mục đích của chương trình là tìm kiếm, ươm mầm, hướng dẫn và thực hành về kinh doanh khởi nghiệp cho trẻ em tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Kiddie Shark là sân chơi cho các bạn nhỏ có cơ hội trình bày các ý tưởng, dự án hoặc sản phẩm cụ thể, được gọi tắt là các Dự án khởi nghiệp với các Nhà Đầu tư của chương trình để gọi vốn. Những Dự án khởi nghiệp khả thi thông qua sự đánh giá của các Nhà Đầu tư sẽ được cấp vốn bởi Quỹ “Tài năng Khởi nghiệp Apax Leaders”.

  Trong mỗi tập phát sóng sẽ có từ 3 đến 4 nhà khởi nghiệp Nhí (Sếp Nhí) tham gia để giới thiệu bản thân, trình bày ý tưởng, sản phẩm, mô hình khởi nghiệp và dự định phát triển cho đến nhu cầu về vốn. Các Sếp Nhí sẽ phải trả lời các chất vấn và thuyết phục Ban cố vấn (Mentor) gõ Chiếc búa quyền năng, trao cơ hội được gặp gỡ Nhà đầu tư.  [​IMG]

  Mỗi phần thương thuyết được xem là kết thúc khi Nhà đầu tư đưa ra quyết định sau cùng. Và với những thương vụ thành công, Nhà đầu tư và Sếp Nhí cùng đóng dấu kí kết bắt đầu hợp tác thực hiện dự án.

  Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi thách thức để giúp trẻ thể hiện 4 tố chất năng lực gồm Trí Thông Minh, Tài Linh Hoạt, Óc Sáng Tạo và Tinh Thần Vượt Khó để chinh phục Ban cố vấn và có cơ hội nhận được giải thưởng và học bổng từ Nhà đầu tư.

  Kiddie Shark mang đến những màu sắc vui tươi, đầy bất ngờ từ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của các con đến từ khắp mọi nơi, mọi gia đình, cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc – Đoan Trang – Ngô Kiến Huy – Mi Du – Minh Hằng lần đầu tiên trong vai trò Cố vấn khởi nghiệp Nhí

  Mentor có vai trò là những người lắng nghe các con thuyết trình về dự án; đặt ra những câu hỏi chất vấn, thử thách để giúp trẻ thể hiện khả năng tư duy và làm rõ ý tưởng của các con. Họ là chiếc cầu nối, trực tiếp gõ chiếc búa quyền năng để trao tặng cho trẻ cơ hội được thương thuyết trực tiếp với Nhà đầu tư đang ngồi quan sát sau lớp cửa bí ẩn.

  [​IMG][​IMG]

  Diễn viên, MC, Danh hài Xuân Bắc: tại chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế”, Xuân Bắc là ông bố nghiêm khắc luôn để con tự giải quyết vấn đề của mình, kể cho con nghe những câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu để con có được các bài học hay. Là ông bố “Bách khoa toàn thư” của Sếp Nhí Khởi Nghiệp, Xuân Bắc sẽ có nhiều câu hỏi để các con thể hiện sự nhanh nhạy của mình, giúp trẻ hiểu và hoàn chỉnh dự án khởi nghiệp.  Ca sĩ Đoan Trang: người mẹ hiện đại, luôn thấu hiểu, giúp bé vượt qua các câu hỏi khó từ ông bố Xuân Bắc. Cô cũng dành nhiều sự quan tâm đến sức lan tỏa của sản phẩm, giúp các con có cách thức quảng bá, truyền thông sản phẩm phù hợp.

  [​IMG][​IMG]

  Ca sĩ, Diễn viên, MC Ngô Kiến Huy: “Cứ theo đuổi ước mơ và thành công sẽ đuổi theo bạn”: Là người đa tài trong nghệ thuật, Ngô Kiến Huy cũng rất máu lửa với kinh doanh. Vừa mới khai trương quán café của mình, Ngô Kiến Huy sẽ là người bạn lớn lắng nghe và đồng hành cùng các con tại sân chơi Sếp Nhí Khởi Nghiệp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mokey2kxzc

Chia sẻ trang này