Toàn Quốc: Lọc Comment Livestream Facebook Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi Maihn21, 14/7/2021.

 1. Maihn21

  Maihn21 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/6/2021
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lọc comment livestream là một trong những công việc quan trọng của nhiều cá nhân, chủ shop hàng ngày. Với số lượng lớn khách hàng comment trên mỗi bài livestream khiến chủ shop không thể quản lý và thường xuyên bỏ sót khách hàng. Cho nên việc tìm đến công cụ hỗ trợ lọc comment, phân loại khách hàng nhanh chóng là vấn đề vô cùng quan trọng.
  1. Lợi ích khi sử dụng tool lọc comment livestream
  Thống kê comment livestream giúp chủ shop tiết kiệm thời gian, công sức trong việc lọc comment của khách hàng. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ kết nối máy in giúp chủ kinh doanh xuất file nhanh chóng, in hóa đơn cho từng sản phẩm một cách tiện lợi, dễ dàng.
  [​IMG]

  • Lọc comment hiệu quả: phần mềm sẽ giúp bạn thống kê comment sẽ giúp bạn thống kê comment chi tiết theo: mã đơn, số điện thoại, email nhanh chóng, chính xác. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lập bảng thống kê theo phương pháp thủ công.
  • Giảm thiểu tình trạng bỏ sót đơn hàng: với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt. Tool thống kê comment livestream giúp người dùng giải quyết triệt để tình trạng bỏ sót đơn hàng, giảm thiểu tình trạng hoàn đơn của khách.
  • Chốt đơn nhanh chóng: chủ shop sẽ nhận được thông tin đặt hàng của khách theo thời gian thực. Từ đó, việc nhắn tin, gọi điện tư vấn khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tăng tỉ lệ chốt đơn hàng hiệu quả.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự: Bạn sẽ không cần phải ngồi lọc đơn, ghi chép thủ công như trước. Mọi thao tác đã có Ninja Comment thay bạn giải quyết. Vì thế, các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhân sự cho việc lọc, chốt đơn hàng.
  Có thể thấy, việc sử dụng phần mềm thống kê comment livestream là giải pháp cần thiết để các cửa hàng – shop quản lý quá trình bán hàng online hiệu quả hơn, gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các tính năng của công cụ này ngay sau đây.

  2. Phần mềm lọc comment livestream – Ninja Comment
  Ninja comment – Phần mềm lọc comment livestream, lọc comment theo thời gian thực của một bài livestream hay bài post bất kỳ. Với cơ chế hoạt động thông minh, phần mềm giúp bạn sở hữu tệp data khách hàng cực kỳ nhanh chóng chỉ bằng một vài click chuột.
  [​IMG]
  2.1 Lọc comment livestream tự động
  Với tính năng thống kê comment tự động, phần mềm sẽ giúp bạn thống kê toàn bộ comment của khách hàng tại thời điểm livestream và quét tất cả comment của một bài post bất kỳ dễ dàng, tiện lợi.Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý đơn hàng..

  2.2 Lọc comment livestream theo SĐT
  Bằng việc thống kê comment livstream theo số điện thoại, phần mềm sẽ giúp bạn lọc toàn bộ comment của khách hàng có chứa số điện thoại một cách sễ dàng. Giúp các chủ shop không bỏ sót đơn của khách và tránh tình trạng cướp đơn hàng từ đối thủ.

  2.3 Lọc comment livestream theo mã đơn
  Việc lọc hàng nghìn mã đơn hàng khác nhau khiến bạn chán nản và mệt mỏi. Đừng lo lắng, Ninja Comment sẽ giúp bạn tự động lọc comment livestream có chứa mã đơn của khách hàng như: HA307, CV765, SM098… một cách nhanh chóng, tiện lợi.

  2.4 Lọc comment livestream theo Email
  Tương tự như 2 cách trên, phần mềm sẽ giúp người dùng lọc comment theo Email của khách hàng chỉ bằng một cú click chuột. Từ đó, giúp chủ shop tăng tỉ lệ chốt đơn hàng hiệu quả.

  2.5 Xuất comment ra file excel, kết nối máy in tự động
  Tình trạng mất thông tin, comment của khách hàng là vấn đề mà các chủ shop thường gặp phải. giờ đây, với tool thống kê comment livestream bạn có thể lưu toàn bộ thông tin khách hàng và xuất file tự động, nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chủ shop kết nối với máy in và in đơn hàng tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong việc chuẩn bị đơn hàng.

  Trên đây, là những chia sẻ của mình hỗ trợ các bạn lọc comment livestream hiệu quả, không bị xót đơn.

  Liên hệ thông tin tư vấn về phần mềm 0962.390.658 Ms Hoàng Mai để được tư vấn chi tiết nhất giúp tăng hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393

  Group Fb: facebook.com/groups/tooldangbaitudong

  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Maihn21
  Đang tải...


Chia sẻ trang này