Kinh nghiệm: Logo In Trên Gốm Sứ In Bằng Phương Pháp Nào?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 11/11/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quà tặng gốm sứ được doanh nghiệp yêu thích làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Đặc biệt vào dịp tết. Doanh nghiệp thường chọn làm quà tết cho nhân viên, khách hàng với các sản phẩm như bộ ấm chén, bộ bình cốc sứ,.... Việc in logo lên các sản phẩn này liệu có bị bong bóc không?. Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn yên tâm.

  In logo lên gốm sứ bằng phương pháp gì?
  Quà tặng gốm sứ in logo bằng phương pháp in decal nung nhiệt độ cao. Phưng pháp này giữ cho màu sắc logo đẹp, màu giống với thiết kế đến 95%. In decal nung nhiệt độ làm cho logo và thông tin dính chặt vào bề mặt của sản phẩm. Các sản phẩm gốm sứ như bộ bình cốc gốm sứ, bộ bàn ăn Bát Tràng,... in bằng phương pháp decal nung nhiệt độ cao làm cho logo màu sắc đẹp. Với nhiệt độ nung khoảng 800-900 độ C giúp cho thông tin và logo dính chặt lên lớp men sản phẩm.

  Quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp
  Với quà tặng gốm sứ bạn có thể chọn một số sản phẩm như: bộ ấm chén, bộ bình cốc sứ, cốc sứ, bộ bát cơm Bát Tràng,.... Các sản phẩm này đều mang lại giá trị cho người sử dụng. Ví dụ như, bộ bình cốc sứ là vật dụng gia dụng sử dụng trong gia đình. Bộ bình cốc đặt trên bàn nước gia đình. Vì thế sẽ có nhiều người nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Món quà vừa là vật dụng hữu ích với người nhận. Nó cũng có thể là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Quà tặng gốm sứ được chọn làm quà tết doanh nghiệp. Chương trình quà tết doanh nghiệp bao gồm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, sếp, đối tác. Bạn có thể nhu cầu đặt quà tặng tết cho doanh nghiệp bằng những sản phẩm gốm sứ hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này