Thông tin: Lời bài hát trong phim Vòng Quay Vô Cực cho các bé nhé ^^!

Thảo luận trong 'Thư viện của con' bởi ens.vn, 11/7/2013.

 1. ens.vn

  ens.vn Banned

  Tham gia:
  11/7/2013
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vòng quay vô cực là bộ phim hoạt hình đang thu hút rất nhiều các em thiếu nhi trong hè này. Cốt chuyện xoay quanh 4 thanh niên là: Jin – sở hữu sức mạnh của hành tinh “Gió”, Dawn – sở hữu sức mạnh của hành tinh “Hỏa”, Davis sở hữu sức mạnh của hành tinh “Mộc” và Cecilia – sở hữu sức mạnh của hành tinh “Thủy” đã tạo nên một siêu nhóm: “Cân bằng” – “Tấn công” – “Bền bỉ” và “Hùng mạnh”.

  Nhờ tài năng của mình, cuối cùng, nhóm bạn cũng lẻn vào được tòa tháp để thách thức những thành viên trong đó và tại đây, họ đã phát hiện ra một âm mưu đen tối, cực kỳ khủng khiếp. Nhóm 20 đấu thủ Infinity Nado này sử dụng quyền năng và sức mạnh của mình, đang thực hiện âm mưu tái thiết Trái Đất và hủy hoại sự sống loài người.
  Vì công lý và hòa bình, bảo vệ cho sự sống của mọi người trên Trái Đất, Jin và các bạn của mình đã đến thẳng “Tổng hành dinh” để dừng tòa tháp quay lại, phá tan âm mưu đen tối này.

  Hãy cùng chúng tôi thưởng thức ca khúc Vòng Quay Vô Cực Tại Đây nhé:

  Lời bài hát:
  Cùng xung phong ta quyết tâm vượt qua mọi gian nan bước chân không dừng, dù cho phong ba hay là nguy khó chúng ta không nề chi.
  Nào con quay kia đã sẵn sang chưa? Mau vào đây ta sát vai nhau thù kia ta đã đang chờ bay giữ đất quê Hương mình.
  Dù đêm khuya hay sáng sớm ta cố gắng không ngừng vào đây bay sẽ thấy thấy trí thông minh của ta.
  Dù bão tố, gió rít, xoáy lốc mưa xa không ngại gì ta bên nhau chẳng xa.
  Ta – bạn một lòng thật bền lâu luôn cùng bạn bè vượt hiểm nguy, khó khăn ư ta luôn luôn có nhau. Dù bão tố, gió rít, xoáy lốc, mưa xa không ngại gì nào cùng nhìn gì mà mình đang có ta quyết tâm gìn giữ không để mất đi niềm tin cùng vòng xoáy vô cực.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ens.vn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này