Lời Cám Ơn Từ Btc Hội Chợ Giao Lưu Làm Cha Mẹ - Trung Thu 2016

Thảo luận trong 'Hội Chợ Giao Lưu' bởi webmaster, 30/8/2016.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,154
  Điểm thành tích:
  6,063
  Chào các bạn,

  Theo như thường lệ thì cứ sau mỗi kỳ hội chợ thì mình sẽ thay mặt anh em trong BTC hội chợ đứng ra cám ơn mọi người đã sát cánh cùng nhau để tổ chức một kỳ hội chợ giao lưu.

  Đầu tiên mình xin chia sẻ hơi dài dòng một chút.

  Cho đến nay thì Hội chợ Giao lưu LÀM CHA MẸ có lẽ cũng được gần chục năm rồi. Những năm đầu thì lâu rồi mình cũng không nhớ nữa. Nhưng từ những năm 2010 trở đi thì quy mô hội chợ lớn lên và có đông người hơn tham gia hơn và cũng hay gặp mưa hơn. Đặc biệt hội chợ Trung thu thường diễn ra vào mùa mưa bão nên xác suất gặp trời mưa cao hơn hẳn so với các dịp khác. Chúng ta có thể nhớ đến trận mưa lớn vào dịp hội chợ trung thu 2010 ở trường Phan Đình Phùng, rồi dịp mưa lớn dịp trung thu năm 2013 tại trường Chu Văn An rồi đến trung thu năm 2014 ở trường Trung Hoà cũng gặp mưa (may quá còn mỗi ảnh của @snowlight1 những ảnh khác mình đăng lên Facebook giờ thì chẳng còn cái nào), năm và dịp trung thu lần này chúng ta lại gặp mưa. Thật là đáng tiếc vì với nhiều người hội chợ là một dịp đặc biệt và phải chuẩn bị hàng hoá từ rất sớm, và khi gặp trời mưa vắng khách thì phải xoay xở rất vất vả để không phải đổ đi.

  Hội chợ trung thu năm nay mưa lâu hơn nên thời gian tạnh mưa chỉ còn khoảng 1-2 tiếng buổi chiều nên có quá ít thời gian để chúng ta có thể bán được hàng nên quả thật đây cũng là sự thất vọng lớn. Và như vậy trong năm tới chúng ta sẽ phải di dời thời điểm tổ chức hội chợ thay vì vào dịp trung thu thì có lẽ phải tổ chức dịp đầu mùa thu thì mới hy vọng ít gặp mưa hơn.

  Tuy những thất vọng như vậy nhưng chúng ta cũng nên nhìn thấy những điểm tích cực của ngày hội chợ vừa qua. Điểm tích cực đầu tiên mà mình cảm nhận được đó là tinh thần vượt khó của những người bán hàng. Dù trời mưa nhưng chúng ta vẫn hy vọng và cố gắng đưa hàng đến hội chợ. Chúng ta đã giúp nhau căng bạt che mưa và khích lệ nhau. Mình tin rằng nếu giữ vững được với tinh thần lạc quan và cố gắng như vậy thì thành công là điều chắc chắn đến. Điểm tích cực thứ 2 là chúng ta đã có những khách hàng thân thiết và ủng hộ hết sức nhiệt tình, đó là những người đội mưa để mang tiền đến cho chúng ta. Mình còn thấy có những người không bỏ một kỳ hội chợ nào do Lamchame.com tổ chức dù trời mưa bão hôm qua hay trời vừa mưa vừa rét nhất dịp tết vừa qua, @thuhien nhớ đăng ảnh chụp nhé. Điểm tích cực thứ 3 là có những người kiên trì ở lại và vẫn bán được hết sạch số hàng mang đi.

  Xin cảm ơn các bạn bởi có những tinh thần dũng cảm, lạc quan, thuỷ chung, yêu thương, giúp đỡ, kiên trì, cố gắng... đó đã giúp chúng ta không chỉ cùng tạo nên hội chợ để mua bán mà là nơi để chúng ta tin tưởng, giúp đỡ, khích lệ nhau vượt qua những thách thức trong kinh doanh và trong cuộc sống.

  Xin cảm ơn những người bán hàng nỗ lực vì khách hàng, những khách hàng chung thuỷ, những những đối tác kiên trì... Xin cảm ơn các bạn vì tình cảm các bạn dành cho nhau và nhờ tình cảm đó mà chúng ta mới có thể cùng tạo dựng được một môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và bền vững được.

  Các bạn có biết không do thời tiết không thuận lợi, buổi tối ngày thứ 7 mưa lớn khiến cho việc dựng nhà khung bị chậm lại làm đối tác dựng khung của chúng tôi phải thức đến tận 5 giờ sáng để hoàn tất công việc sao cho đảm bảo 6 giờ sáng kịp bàn giao gian hàng. Chúng ta cũng biết ơn sự vất vả đó của họ. Cũng xin cảm ơn các anh chị em trong BTC (@support3, @support4, @support5, @support7, @support12 và cả người không phải support) đã nỗ lực làm việc một cách cố gắng và vất vả để hoàn thành nhiệm vụ.

  Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng nhé!

  [​IMG] [​IMG]

  Khi kinh doanh đủ lâu chúng ta sẽ gặp đủ cả lúc thuận cảnh hay nghịch cảnh, quan trọng là đủ kiên trì để không bỏ cuộc và chúng ta chẳng cần phải quá tài giỏi mới có thể thành công được vì chúng ta thấy như trong bức tranh trên thì sẽ có những người tài giỏi nhưng bỏ cuộc sớm và cơ hội đó còn lại cho những ai kiên trì thôi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. mẹ mỳ chũ

  mẹ mỳ chũ Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  12/6/2013
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Lời đầu tiên em xin được nói đó là lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tổ chức 1 hội chợ thật tuyệt vời.
  Dù hội chợ có mưa, có nắng, có lạnh đến mấy thì chúng ta vẫn ở bên nhau và chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Đó là cái được nhất mà chúng ta có khi tham gia hội chợ. Em nghĩ thế! Sẽ ko phải nhắc lại nữa những cái nhìn đầy lo lắng, những khuôn mặt thẫn thờ nhìn trời mưa và nhìn đống hàng mình mang đến! Tại sao mình không nhắc đến sự cố gắng của mọi người, che ô, che bạt, kê bàn ghế sao cho ko bị mưa, sự giúp đỡ lẫn nhau của những người bán hàng, sự nhiệt tình của các fan trung thành, fan ruột của dd làm cha mẹ, họ đã ko ngại mưa gió để đến hội chợ mua hàng, những nụ cười thân thiên, những cái nắm tay gần gũi, tất cả thật TUYỆT VỜI :))
  Quả thật, từ sáng sớm thấy mưa em đã rất lo lắng ko hiểu mưa có lâu không và bao giờ thì trời tạnh,...đã có những lúc em ngồi ngắm mưa và thấy lòng mình trĩu lại. Nhưng rồi, điều kỳ diệu đã đến! Món quà dành cho những người kiên nhẫn ở lại đó là sự ủng hộ của các khách hàng thân thiết, trời sáng dần và mưa tạnh hẳn. Chỉ 1-2 h thôi là đống hàng khổng lồ e mang đến đã vơi đi một nửa. Vui là vui các mẹ ạ!!!
  Em xin được gửi lời cảm ơn đến các mẹ đã ủng hộ nhà em nhiệt tình ạ. Và mong muốn lại được các mẹ ủng hộ lâu dài dài dài nữa ạ:))). Gian hàng nhà em là Tôi là Tomato. Nick diễn đàn là mẹ mỳ chũ ạ!!!Cảm ơn các mẹ rất nhiều!
   
 3. mimosa18

  mimosa18 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  28/12/2015
  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  43
  Mình xin đc gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC diễn đàn đã nhiệt tình và tâm huyết đã tổ chức sân chơi này cho các member, đặc biệt là trong hoàn cảnh thời tiết ko thuận lợi như lần hội chợ này. Đặc biệt mình xin gửi lời cảm ơn đến 1 thành viên của BTC đã giúp đỡ căng nilon cho gian hàng nhà mình (hic ko biết tên bạn, chỉ nhớ bạn cao và tóc ngắn :p) để thành quả thu đc là 1 gian hàng ko bị ướt mà lại còn sáng (nhất hội chợ) như này:

  [​IMG]

  Một lần nữa xin đc cảm ơn BTC diễn đàn!
   
 4. HoangThu_08

  HoangThu_08 NỒI HẤP ĐA NĂNG 3 TẦNG:ĐỒ SÔI,HẤP GÀ CẢ CON...

  Tham gia:
  9/4/2013
  Bài viết:
  39,613
  Đã được thích:
  7,722
  Điểm thành tích:
  3,113
  Lần này mưa to quá em dắt xe đi đường ngập lại phải đi về. Em cũng hy vọng tổ chức vào thời điểm đầu thu để các mẹ tham gia hội chợ ko bị mưa và bán được thật nhiều hàng.
   
  webmasterLimitit thích.
 5. snowlight1

  snowlight1

  Tham gia:
  28/11/2013
  Bài viết:
  10,709
  Đã được thích:
  2,826
  Điểm thành tích:
  913
  Trân trọng cảm ơn BTC, khách hàng không ngại mưa gió vẫn nhiệt tình qua ủng hộ HC, cảm ơn các bạn cùng bán hàng xung quanh vui vẻ thân thiện :):):):) (không diễn tả hết được cảm xúc các bác ạ)
  [​IMG]
   
 6. jadecloudshop

  jadecloudshop

  Tham gia:
  26/6/2012
  Bài viết:
  19,132
  Đã được thích:
  7,925
  Điểm thành tích:
  3,113
  Ý tưởng thay đổi thời gian cho kỳ HC Thu sau rất cần sự ủng hộ của cả nhà. Cơ mà kiểu gì cũng ủng hộ ý mà bác @bhkien, k mưa thì mí xôm :h:
   
  webmaster thích bài này.
 7. bac_cuc_cu

  bac_cuc_cu Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  29/1/2010
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Em cũng ủng hộ ý tưởng rời ngày hội chợ sang Thu. Mùa này, tìm được một ngày nắng để tổ chức quả là khó!
   
  webmaster thích bài này.
 8. mecubi14

  mecubi14 v**r,zalo 0903290063

  Tham gia:
  17/10/2011
  Bài viết:
  19,301
  Đã được thích:
  3,182
  Điểm thành tích:
  2,113
  lời đầu tiên xin cảm ơn btc và tất cả các quan khách tham gia hội chợ ạ.Dù kết quả không được như mong đợi mưa to như trút chẳng mưa sớm 1 ngày cũng chẳng mưa sau một ngày hc thành ra đi buôn bán vất vả quá ạ.
  Mưa to nhưng gian e trộm vía vẫn túc tắc có khách dù là lúc mưa to cho đến tận chiều nhân đây e xin gửi lời cảm ơn tất cả các mẹ các bà đã qua shop con ủng hộ ạ ,thật sự e cảm thấy rất xúc động trước tinh thần của mọi người.
   
  snowlight1support7 thích.
 9. phongnn

  phongnn Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  29/12/2011
  Bài viết:
  5,025
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  823
  Nói chung gian nào cũng bị ế hàng chỉ là nhiều hay ít. Nhưng người không thể tính được mà do trời tính rồi nên như BTC có cách nghĩ hướng khác là bọn em rất ủng hộ. Tks BTC hôm đó cũng rất nhiệt tình vất vả với căng bạt, quét nước... Mong BTC xem xét tổ chức thêm 1 HC mùa thu vào T10 tới chứ đợi đến HC Noel thì quá xa. Tks BTC đã tận tụy với các gian hàng và cả khách hàng.
   
 10. Littletiger

  Littletiger Chuyên hàng Nhật nội địa tự xách tay

  Tham gia:
  23/9/2009
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  96
  Điểm thành tích:
  28
  Em nghĩ HC Mùa đông năm nay sẽ khá khẩm hơn, mùa khô rùi mừ.
   
 11. alone9x

  alone9x Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  18/6/2014
  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  28
  Mình tiếc quá không tham dự được, hy vọng lần sau sẽ hội ngộ cùng các bố mẹ nhé.
   
 12. EnglishHN449

  EnglishHN449 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  25/4/2016
  Bài viết:
  613
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  83
  ý tưởng hay hihi
   
 13. Địu vải An An

  Địu vải An An Yêu An, yêu Anh, yêu Nam và yêu địu vải

  Tham gia:
  30/11/2015
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  18
  :) Các anh chị thật là đáng nể phục ạ.
  Cảm ơn các anh chị
   

Chia sẻ trang này