Thông tin: Lợi Ích Của Hạt Tiêu Đen Cần Biết P1

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Phương COSMETIC, 7/9/2020.

 1. Phương COSMETIC

  Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  14/8/2016
  Bài viết:
  2,048
  Đã được thích:
  355
  Điểm thành tích:
  173
  Lợi ích của hạt tiêu đen

  1. Chống lại hoặc ngăn ngừa bệnh ung thư

  Đã có người cho rằng trong các hệ thống y học truyền thống, hạt tiêu đen là một thành phần quan trọng giúp chống lại bệnh ung thư và dường như điều này có vẻ đúng. Tiêu đen (tên khoa học Piper nigrum) có tác dụng chống khối u và hệ thống miễn dịch giúp nó có khả năng chống lại ung thư rất mạnh.(3)

  Trong một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, nghệ với hạt tiêu đen đã được thử nghiệm chống lại các tế bào ung thư vú. Curcumin, hoạt chất trong nghệ và hạt tiêu đen có hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào ác tính, khi dùng cả hai (nghệ và hạt tiêu đen) và khi dùng riêng biệt nghệ hoặc hạt tiêu đen. (4)

  Cả hai loại gia vị trên trên đều có tác dụng phụ nhưng đều không đáng kể, thậm chí chúng có khả năng tiêu diệt các tế bào đột biến. Những công dụng trên góp phần làm cho việc điều trị bằng tiêu đen và nghệ khác biệt so với các phương pháp điều trị ung thư phổ biến, như hóa trị. Ngay cả khi hoạt động tiêu diệt khối u từ chiết xuất hạt tiêu đen / piperine diễn ra thì các tế bào khỏe mạnh vẫn an toàn. (5)

  Nhiều gia vị bổ sung như bột nghệ /curcumin kết hợp với hạt tiêu đen để tăng hiệu quả và khả năng hấp thụ của các thành phần hoạt động trong cơ thể, nhưng tôi sẽ chỉ ra nhiều hơn những công dụng chỉ của hạt tiêu đen ở phía dưới đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Phương COSMETIC
  Đang tải...


Chia sẻ trang này