Lợi Ích Khi Dùng Phần Mềm Bán Hàng Trên Điện Thoại

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 11/9/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Dưới đây là các tính năng quan trọng mà phần mềm sẽ mang lại cho mô hình nhà hàng của bạn.
  Quản lý hoạt động từ xa
  Khi bạn điều hành chuỗi nhà hàng hoặc nhiều cửa hàng ăn uống, bạn không thể có mặt tại mỗi cửa hàng. Do đó, việc theo dõi số lượng nhà hàng mở cửa có thể trở nên khó khăn. Phần mềm bán hàng trên điện thoại POS365 là nơi đưa ra các phân tích nhà hàng.

  POS365 dựa trên nền tảng điện thoại đám mây, giúp cho chủ nhà hàng có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh của mình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ với chiếc điện thoại Smartphone được kết nối internet.

  Với tính năng mà phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 mang lại, bạn có thể biết có bao nhiêu nhà hàng đang mở cửa và phục vụ khách vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Từ đó giúp bạn theo dõi hoạt động kinh doanh đang diễn ra.

  [​IMG]

  Nắm bắt tổng hóa đơn
  Bạn theo dõi hoạt động kinh doanh của mình thông qua phân tích nhà hàng. Phân tích bằng phần mềm bán hàng trên điện thoại cung cấp chi tiết thanh toán cụ thể cho từng cửa hàng, cũng như tổng số hóa đơn của tất cả các cửa hàng tại một nơi thông qua thiết bị di động cầm tay.

  [​IMG]

  Số lượng mặt hàng đã bán
  Bạn có thể theo dõi lượng hàng tồn kho cũng như công việc kinh doanh đang được tiến hành tại nhà hàng của mình. Ứng dụng phần mềm POS365 nhà hàng được tích hợp với máy POS cung cấp tổng số mặt hàng đã được bán trong ngày.

  Điều này cũng giúp bạn kiểm tra các vụ trộm tại quầy, vì mọi sự khác biệt giữa các mặt hàng đã bán và hàng tồn kho trong nhà bếp của bạn sẽ dễ dàng được phát hiện.

  [​IMG]

  Theo dõi chiết khấu
  Giảm giá cho bữa ăn đã được sử dụng để thu hút khách hàng từ lâu. Tuy nhiên, việc giảm giá ngẫu nhiên cho các mặt hàng có thể khiến bạn thua lỗ.

  Nhân viên thu ngân và bồi bàn không trung thực có thể giảm giá cho khách hàng với hy vọng nhận được thêm tiền hoặc giảm giá cho bạn bè và gia đình. Vì vậy, điều cần thiết là phải kiểm tra các chiết khấu được cung cấp cho khách hàng.

  Tổng chi tiết bán hàng
  Phần mềm bán hàng trên điện thoại cho phép bạn xem chi tiết bán hàng cho các cửa hàng của bạn. Toàn bộ dữ liệu bán hàng có sẵn được nhìn thấy trên cơ sở ngày, tuần, tháng hoặc hàng năm.

  Bạn có thể xem doanh thu thuần, tổng doanh thu, tổng số hóa đơn được tạo, số tiền trung bình mà khách hàng đã chi cho mỗi đơn đặt hàng. Điều này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về số tiền trung bình một khách hàng chi tiêu cho mỗi lượt truy cập.

  [​IMG]

  Chi tiết khách hàng
  Ứng dụng cho phép bạn xem tổng số khách hàng đã được phục vụ tại nhà hàng của bạn trong một ngày.

  App bán hàng trên điện thoại giúp theo dõi toàn bộ chi tiết khách hàng của bạn. Điều này giúp bạn theo dõi khối lượng kinh doanh đang được thực hiện tại cửa hàng của bạn. Bạn có thể rút ra các suy luận dựa trên dữ liệu này và đánh giá thời gian bận rộn nhất trong ngày.

  Báo cáo cấp độ mặt hàng
  Báo cáo mức mặt hàng cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về hiệu suất của các mặt hàng trong menu của bạn.

  Bạn có thể theo dõi tần suất đặt hàng của một món và điều chỉnh menu nhà hàng cho phù hợp. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp tung ra một mặt hàng mới vì bạn có thể quyết định mức giá, theo dõi hiệu suất của mặt hàng đó và xem cách khách hàng đón nhận nó. Phần mềm bán hàng trên điện thoại POS365 giúp báo cáo cấp độ mặt hàng, biết được những mặt hàng bán chạy và mặt hàng không được yêu thích.

  Biểu diễn dữ liệu chi tiết
  Dữ liệu và báo cáo rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng chúng sẽ trở nên vô dụng nếu chúng không được hiểu và phân tích một cách chính xác. Bạn không cần phải có mặt tại nhà hàng để theo dõi hoạt động kinh doanh của mình.

  [​IMG]

  Để bạn hiểu và phân tích dễ dàng hơn, dữ liệu có sẵn trên cơ sở doanh số bán hàng theo giờ, doanh số dịch vụ và doanh số bán mặt hàng khôn ngoan trên app bán hàng nhà hàng trên điện thoại. Phần mềm bán hàng trên điện thoại POS365 là một trong những giải pháp không thể thiếu đối với mô hình kinh doanh F&B.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này