Lợi Ích Khi Tham Gia Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược ?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi caodangyduochcm, 22/8/2021.

 1. caodangyduochcm

  caodangyduochcm Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/6/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chắc không ít bạn đi làm cùng gặp chung tình trạng là bằng cấp không đủ tiêu chuẩn, hoặc khi đi làm thì không được mức lương cao do giới hạn của bằng. Chính vì vậy đã không ít bạn mong muốn liên thông để có thể thuận lợi làm việc cũng như có nhiều cơ hội hơn trong ngành mình đang theo. Vậy học liên thông lên cao đẳng dược có những lợi ích gì ? Bài viết sau đây của Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ thông tin đầy đủ đến bạn.

  Để có cơ hội việc làm ổn định có tương lai rộng mở và có một mức thu nhập tốt đối với ngành Dược thì rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp học liên thông trong đó bao gồm tuyển sinh liên thông cao đẳng dược .

  Đối với những người có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành Dược có thể lựa chọn học nâng cao kiến thức bằng cách tuyển sinh liên thông cao đẳng dược. Theo quy định mới của Bộ giáo dục và đào tạo thì hình thức đào tạo liên thông sẽ cho phép sử dụng kết quả học tập đã có của người học để học tiếp ngành nghề hoặc chuyển sang ngành nghề đào tạo khác.

  Có thể nói học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược có được không là câu hỏi của rất nhiều người nhất là những bạn đang trong nghề. Quy định liên thông của Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn ở những năm trước theo Bộ giáo dục là sinh viên muốn tham gia học liên thông cao đẳng dược thì phải tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành thì mới đủ điều kiện tham gia. Tuy nhiên, quy chế đã được đổi mới từ năm 2018, thí sinh không cần tốt nghiệp hệ trung cấp đúng chuyên ngành Dược mà có thể tốt nghiệp trung cấp hệ kế toán, sư phạm…. vẫn có thể đăng ký chương trình tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn.

  Vì sao lại liên thông ngành Dược chứ không phải là ngành nào khác? Ngành dược là một trong những ngành xu hướng hiện nay, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ hiện nay. Nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng tăng cao lên việc sử dụng dược phẩm cũng như dược sĩ là rất cần thiết. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, ngành Dược luôn bị thiếu hụt nguồn nhân sự cho hệ thống y tế toàn quốc. Hằng năm, Bộ Giáo Dục vẫn luôn thúc đẩy các cơ sở đào tạo tăng cường công tác tuyển sinh, đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Dược trong đó bao gồm cả trường Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn.

  Sau khi tuyển sinh liên thông cao đẳng dược, sinh viên sẽ được nâng cao trình độ bằng cấp và có cơ hội trở thành những dược sĩ giỏi trong tương lai. Hãy đăng ký và nộp hồ sơ về trường ngay hôm nay để sớm nhận được thông báo bạn nhé!


  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  Website: caodangyduochcm.vn
  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com
  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
  https://twitter.com/caodangyduocsg
  https://www.pinterest.com/truongcaodangyduocsaigon/
  https://www.youtube.com/channel/UCCZKby7EVmTEpJPpuXaX-hw
  https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi caodangyduochcm
  Đang tải...


Chia sẻ trang này