Lợi Ích Khi Tổ Chức Đạt Được Giấy Chứng Nhận Iso 14001:2015

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi knacert, 19/4/2024.

 1. knacert

  knacert Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/10/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn có biết là bộ tiêu chuẩn ISO 14001 này chính là một trong số nhũng bộ tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc đảm bảo năng lực trong việc bảo vệ môi trường tiên tiến trên thế giới. ISO 14001 ra đời như một phản ứng trực tiếp với nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng quốc tế về việc bảo vệ môi trường và quản lý môi trường tốt hơn từ các tổ chức và doanh nghiệp.

  Được công bố lần đầu tiên vào năm 1996. Bộ tiêu chuẩn ISO 14001 này được xây dựng và phát triển dựa trên một cơ sở khoa học đảm bảo khá vững chắc cũng như là các nguyên tặc quản lý môi trường đúng đắn hơn. Mục tiêu chính của ISO 14001 là giúp các tổ chức và doanh nghiệp xác định, điều chỉnh và quản lý các yếu tố môi trường liên quan đến hoạt động của họ một cách bền vững.

  Theo tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế có đưa ra được thống kê thì cuối năm 2019 có tổng cộng hơn 360.000 giấy chứng nhạn ISO 14001 được câp trên toàn cầu.

  SỰ RA ĐỜI CỦA BỘ TIÊU CHUẨN ISO 14001:2015

  Bộ tiêu chuẩn ISO 14001 là một trong những bộ tiêu chuẩn quan trọng nhất trong hệ thống tiêu chuẩn quản lý môi trường. Nó được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO), và ra đời trong bối cảnh tăng cường nhận thức về bảo vệ môi trường và quản lý môi trường trong các tổ chức và doanh nghiệp.

  Bộ tiêu chuẩn ISO 14001 hiện nay được coi như một bộ tiêu chuẩn chính quy và bài bản nhất về môi trường. Chúng được công bố vào năm 1996 và sau đó qua nhiều năm đã có những phiên bản cập nhật và sửa đổi lại. Mục tiêu chính của ISO 14001 là giúp các tổ chức xác định, điều chỉnh và quản lý các yếu tố môi trường liên quan đến hoạt động của họ.

  Với sự cập nhật đó đã giúp:
  1. Mở rộng Phạm vi ứng dụng: ISO 14001 không chỉ được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất mà còn mở rộng vào nhiều lĩnh vực khác như dịch vụ, công nghệ thông tin, và các tổ chức công cộng.

  2. Tăng cường Tầm nhìn Toàn cầu: ISO 14001 không chỉ là một bộ tiêu chuẩn quản lý môi trường mà còn trở thành một công cụ quan trọng để thúc đẩy hành động bảo vệ môi trường trên phạm vi toàn cầu.
  Bộ tiêu chuẩn ISO 14001:2015 - Hệ thống Quản lý Môi trường và các yêu cầu là một trong những bộ tiêu chuẩn về môi trường hàng đầu hiện nay. Phiên bản mới nhất này có đưa ra những yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý môi trường tiên tiến nhất.

  3 Nhóm Doanh Nghiệp tiêu biểu nên áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001

  • Nhóm các Doanh Nghiệp sản xuất trong nước có tác động đến Môi Trường ở mức độ cao như Hóa Chất, Chăn Nuôi, Sơn, May Mặc, Dệt May vv..
  • Nhóm các Doanh Nghiệp nước ngoài hoặc Liên Doanh với nước ngoài cần thiết phải Áp dụng ISO 14001:2015 để đồng bộ với Công ty mẹ.
  • Các Doanh Nghiệp muốn áp dụng Hệ thống quản lý, giám sát và kiểm soát các vấn đề môi trường của mình một cách toàn diện và bền vững.

  LỢI ÍCH CỦA ISO CHỨNG NHẬN 14001:2015
  Một khi doanh nghiệp/ tổ chức của bạn áp dụng thành công ISO 14001:2015 về hệ thống quản lý môi trường sẽ được nhìn nhận như một doanh nghiệp có hệ thống EMS bài bản. Lợi ích của bộ tiêu chuẩn này còn tác động đến những khía cạnh khác như sau:

  Về mặt quản lý

  • Với một hệ thống EMS được áp dụng khá hoàn chỉnh sẽ có thể giúp cho các doanh nghiệp chủ động hơn và có những kế hoạch quản lý các vấn đề về môi trường một cách toàn diện hơn.
  • Một hệ thống EMS có thể được phát huy một cách hiệu quả sẽ giúp doanh Nghiệp chủ động kiểm soát để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về môi trường.
  • Với việc áp dụng ISO 14001 có thể giúp chủ động phòng ngừa tốt những rủi ro, tổn thất từ các sự cố về môi trường đến cho Doanh Nghiệp của bạn. Về lâu dài sẽ nâng cao hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và cộng đồng.
  Tạo dựng thương hiệu

  • Doanh nghiệp áp dụng ISO 14001 có thể giúp cho khách hàng và đối tác của bạn sẽ nhìn nhận tổ chức/ doanh nghiệp với một hình ảnh thân thiện và tin tưởng hơn cho doanh nghiệp bạn.
  • Doanh nghiệp của bạn sẽ có thể giành được nhiều hợp đồng hơn nhờ có những lợi thế ưu thế trong việc cạnh tranh khi mà ngày càng nhiều các tổ chức, doanh nghiệp có những yêu cầu hoặc ưu tiên lựa chọn các nhà cung cấp áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001
  Về mặt tài chính

  • Việc chứng minh cho khách hàng và nhà cung cấp Doanh Nghiệp áp dụng hệ thống quản lý môi trường tốt giúp tổ chức giành được ưu thế trong cạnh tranh và mở rộng thị trường mục tiêu. khi ngày càng có nhiều công ty yêu cầu hoặc ưu tiên lựa chọn các nhà cung cấp áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14000.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi knacert
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

 2. AntidetectBrowser

  AntidetectBrowser Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  18/4/2024
  Bài viết:
  6,799
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  86
  Nhận ngay trình duyệt anti-detect miễn phí trọn đời khi gia nhập nhóm MMO https://t.me/ToolsKiemTrieuDoGroup
  ToolsKiemTrieuDoGroup, cùng với bộ công cụ Amazon, eBay, Walmart, Etsy, Home Depot, Apple, cookie pumper control và antidetect browser như gologin, mutilogin, vmlogin, dolphin, ominilogin, adspower, vektorT13 và ios...
  //////////////////////////// Get FREE Here ✔️✔️✔️ https://toolskiemtrieudo.com/phan-m...rd-hotmail-bang-anti-detect-browser-mien-phi/
  MilliLogin Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Viet Nam
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Gologin Antidetect Browser Free Forever
  Group MMO
  Group Facebook
  Privacy-conscious individuals, Browser Privacy-conscious individuals, multilogin antidetect browser, Antidetect browser, Advanced Anti-Detection, Account management tool, change fingerprint chrome, gologin profile tool 4.0, Create multiple profiles, protect your account, gologin profile offline, High-Security Browser, Advanced anti-detection, account management tool, Account management tool, how to protect your account, high security browser, Automate processes, High security Browser, gologin profile tool, efficient management, Efficient management, automated processes, Fingerprint browser, Fingerprint browser, Automated processes, download antidetect, fingerprint browser, Gologin offline, account protection, antidetect android, Account protection, Antidetect browser, canvas fingerprint, browser antidetect, antidetect browser, bao ve tai khoan, protect your account, Efficient management, download gologin, free gologin, Account protection, antidetect tool, Create multiple profiles, Gologin profile, gologin offline, gologin profile, Gologin offline, MMO experts, Gologin profile, antidetect 3, gologin free, gologin mac, gologin web, MMO experts, antidetect, golongin, Gologin, gologon, gologin, Trình duyệt Cá nhân, Browser Privacy-conscious individuals, multilogin antidetect browser, Trình duyệt chống phát hiện, Chống phát hiện tiên tiến, Công cụ quản lý tài khoản, change fingerprint chrome, gologin profile tool 4.0, Create multiple profiles, bảo vệ tài khoản của bạn, gologin profile offline, Trình duyệt Bảo mật cao, Advanced anti-detection, account management tool, Account management tool, cách bảo vệ tài khoản, high security browser, Tự động hóa quy trình, High security Browser, gologin profile tool, efficient management, Efficient management, automated processes, Trình duyệt vân tay, Fingerprint browser, Automated processes, download antidetect, fingerprint browser, Gologin ngoại tuyến, account protection, antidetect android, Account protection, Antidetect browser, canvas fingerprint, browser antidetect, antidetect browser, bao ve tai khoan, bảo vệ tài khoản, Quản lý hiệu quả, download gologin, gologin miễn phí, Bảo vệ tài khoản, antidetect tool, Tạo nhiều hồ sơ, Gologin profile, gologin offline, gologin profile, Gologin offline, Chuyên gia MMO, Hồ sơ Gologin, antidetect 3, gologin free, gologin mac, gologin web, MMO experts, antidetect, golongin, Gologin, gologon, gologin
   
 3. forumAirdropAutomation

  forumAirdropAutomation

  Tham gia:
  18/6/2024
  Bài viết:
  10,471
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  88

Chia sẻ trang này