Kinh nghiệm: Lợi Ích Sức Khỏe Khi Bà Bầu Ăn Ngũ Cốc

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi Daisypham159, 22/9/2021.

  1. Daisypham159

    Daisypham159 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    3/6/2020
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    [​IMG] Ngũ cốc giàu calo và là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể. Ăn một chén ngũ cốc như yến mạch vào buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng để hoạt động trong ngày.
    [​IMG] Ngũ cốc giàu chất xơ. Bà bầu ăn ngũ cốc thường xuyên giúp phòng ngừa táo bón và hỗ trợ nhu động ruột, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.
    [​IMG] Chất xơ hòa tan có trong ngũ cốc giúp giảm nông độ cholesteron và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim.
    [​IMG] Trong ngũ cốc cũng chứa hàm lượng lớn vitamin D – dưỡng chất rất quan trọng cho xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh còi xương, loãng xương ở cả mẹ bầu và thai nhi
    https://www.facebook.com/genlab.adn
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Daisypham159
    Đang tải...


Chia sẻ trang này